7 Bí thành công từ bất động sản Kim Phát

0
209

7 Bí thành công từ bất động sản Kim Phát

Công ty bất động sản Kim Phát có một vài chia sẻ đến với các bạn về sự thành công, về cách để tìm đến những thành công mà công ty muốn nhắn nhủ đến với tất cả các nhân viên của mình. Mỗi người đều mang những ý kiến khác nhau về thành công. Nó có thể là việc ký kết một hợp đồng, hoàn thành ước mơ,… Nhưng để bạn có được thành công đó, chúng ta phải trải qua những khó khăn và thử thách nhất định.

Quan niệm thành công của Kim Phát

Thành công không thể tới một chốc 1 lát, bạn nên thực hành các điều nhỏ để tạo nên các thay đổi to trong đời, bao gồm cả việc thay đổi 1 số điều trong thói quen hàng ngày, sắp xếp theo một chu kỳ, làm việc có logic cho bản thân. Sự thành công của Kim Phát đó chính là tạo dựng được niềm tin đối với các khách hàng, được khách hàng tìm và chọn.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên công ty hiểu để có được điều này cần có kế hoạch cụ thể và mục đích cụ thể.

bi-quyet-thanh-cong-bat-dong-san-kim-phat
Bí quyết thành công của công ty bất động sản Kim Phát

Bí quyết có được thành công của công ty bất động sản Kim Phát

1.Đặt tiêu chí tuần và tiêu chí tháng

Việc đặt tiêu chí thường xuyên sẽ giúp nhân viên tránh được sự uể oải trong sự nghiệp cũng như đời sống riêng. Cách thức tốt nhất để luôn nhớ tới các tiêu chí là bạn nên viết chúng ra trên bảng, trong điện thoại, máy tính, máy tỉnh bảng, lịch, giấy dán,… Bất cứ nơi nào mà bạn với thể nhận ra chúng một cách thường xuyên. Đây cũng là hình thức nhắc nhở, cũng như cổ vũ cho mình tiếp tục công việc đã được đề ra.

2. Tắt mọi vật dụng điện tử 1 giờ trước khi đi ngủ

Như chúng ta đã biết thì giấc ngủ rất quan trọng, nên để có một giấc ngủ tốt hãy rời xa điện thoại, ti vi, máy tính bảng,… ít nhất 1 giờ trước khi đi ngủ. Đọc sách là cách chúng tôi khuyên các nhân viên của mình nên thực hiện.

3. không bao giờ ngừng học hỏi

Đừng bao giờ cho mình là giỏi mà không cần tìm tòi và học hỏi thêm bất cứ điều gì. Một sai lầm của bạn là chỗ đó, kiến thức vô tận, có thể bạn giỏi ở một lĩnh vực nhưng các lĩnh vực khác bạn sẽ không là gì! Sự không ngừng học hỏi sẽ giúp bạn nhìn được những điều mình làm sẽ như thế nào? và tốt như thế nào!
4. Đổi cách giao du

Bạn hãy gặp gỡ và tìm cách giao lưu nói chuyện với những người mới, kết bạn làm quen và trao đổi. Có thể bạn sẽ tìm cho mình cơ hội trong công việc hay đơn giản học hỏi được những kinh nghiệm sống quý báo.

chia-khoa-thanh-cong-bat-dong-san-kim-phat
Chìa khóa thành công của công ty địa ốc Kim Phát

5. Dành thời gian cho chính mình mỗi ngày

Một ngày làm việc liên tiếp của nhân viên Kim Phát là với các cuộc họp, email, xử lý thông tin, những cuộc gặp gỡ với các khách hàng. Điều này làm bạn không ngừng nghỉ bận rộn tối mặt tối mày. Hãy dành buổi chiều, tối hoặc cuối tuần để thư giãn, lấy lại năng lượng và tiếp tục công việc vào ngày sau.
6. Mở mang tầm nhìn của bạn

Đừng đứng yên một chỗ, bạn hãy bước đi và tiếp tục mở mang tầm nhìn của mình.Hãy thoát khỏi vùng an toàn một cách nhàm chán, tìm kiếm những điều mới mẻ bằng các hoạt động mà bạn yêu thích, hay tham gia các hoạt động mới để thoát khỏi các ràng buộc và tìm cho mình những điều mới mẻ cho bản thân.

7. Thay đổi cách làm việc

Nếu bạn đang làm việc không hiệu quả, bạn chán chường và muốn thay đổi. Vậy, bạn hãy thay đổi ngay lập tức để tìm ra hướng đi mới cho mình, khi đó bạn sẽ thấy có hứng thú với công việc hơn. Bạn đừng bao giờ theo quy cũ, bởi những cách làm táo bạo sẽ mang đến những hiệu quả cao nhất.

Công ty địa ốc Kim Phát đã giới thiệu cho các bạn những cách thay đổi để bạn có thể đạt được những thành công hơn. Các nhân viên công ty dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc tiếp thu và phát huy tất cả các điều trên.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY