About

Giới thiệu công ty bất động sản Kim Phát

Hôm nay, chúng tôi xin có một vài lời đôi nét về công ty bất động sản Kim Phát tại TPHCM với chính sách cùng lối phát triển riêng chúng ta có thể nhìn thấy được tất cả các chiến lược cũng như lối kinh doanh của công ty trong năm nay cũng như tương lai những năm sau này các bạn nhé!

Lịch sử hình thành

Công ty được thành lập từ năm 2013, mang theo mình sứ mệnh phục vụ khách hàng với sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

Sự khó khăn trong quá trình hoạt động là của công ty từ ngày mới thành lập là điều bạn có thể thấy, nhưng càng khó khăn càng trở ngại lại thấy được bản lĩnh của công ty lớn như thế nào! Công ty đang từng bước khẳng định tên tuổi qua mục tiêu được đặt ra và những hoài bảo mà ban lãnh đạo công ty đã quyết tâm xây dựng Kim Phát trở thành công ty hàng đầu trong ngành địa ốc toàn phía Nam cũng như cả nước.

Khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản là mục tiêu hàng đầu của công ty, mang đến cho khách hàng sự an tâm và cơ hội đầu tư hàng đầu. Tiếp theo sản phẩm được cung cấp là những dịch vụ tiếp theo mang đến cho khách hàng những sự chọn lựa hàng đầu cho người dùng. Những dự án mở ra cơ hội tốt để đầu tư và sử dụng.

Tình đoàn kết Kim Phát

Công ty Kim Phát luôn trân trọng nhân viên, chế độ đãi ngộ nhân tài hấp dẫn. Đồng nghiệp trân trọng nhau, nhân viên hết lòng vì ban lãnh đạo. Ban lãnh đạo đầy tài năng cùng bản lĩnh với mục tiêu sát cánh cùng nhau đi lên và gặt hái nhiều sự thành công. Từ đó tạo nên thương hiệu hàng đầu cho mình và cho khách hàng cùng nhà đầu tư.

Sự nổ lực không ngừng nghỉ là điều bạn có thể thấy đầu tiên ở công ty chúng tôi. Nổ lực, quyết tâm đưa ra thị trường những sản phẩm mang trái tim Kim Phát với cái tâm của nghề cung ứng cho khách hàng sự lựa chọn hoàn mỹ có thể đầu tư, có thể sử dụng để chọn làm nơi an cư lạc nghiệp cho mình cho gia đình và người thân.

Hướng phát triển của địa ốc Kim Phát

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, công ty đang tiếp tục khẳng định những giá trị cùng với vị thế hàng đầu trên thị trường địa ốc qua sản phẩm, dịch vụ cung ứng thị trường. Sự hài lòng của các quý khách hàng cũng chính là thành công của công ty chúng tôi.

Công ty đang từng bước xây dựng và cung ứng mảng đất nền và tiếp tục cung ứng cho quý khách hàng về mảng căn hộ.

Sứ mệnh công ty bất động sản Kim Phát

  • Mang đến sự an cư lạc nghiệp cho quý khách hàng.
  • Cung cấp dự án sinh lời cho nhà đầu tư.
  • Mang đến giá trị hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty với bản lĩnh và sự khéo léo cố gắng, cố gắng đưa công ty ngày càng giàu mạnh và khẳng định tầm tên tuổi Kim Phát.

Chúng ta cùng đồng hành cùng bất động sản Kim Phát nhé!

Website: http://batdongsankimphat.net/