Bạn có thông minh không? Kiểm tra nào! Xem hình suy luận

0
172

Bạn có thông minh không? Kiểm tra nào! Xem hình suy luận

KIỂM TRA TRÍ THÔNG MINH! BẠN CÓ THÔNG MINH KHÔNG?

Những hình ảnh khiến bạn phải nhìn 3 đến 4 lần mới nhận ra “sự thật không như ta tưởng”.

tin-tuc-hap-dan

Đây hoàn toàn không phải là ảnh động đâu, do sự sắp xếp của các hạt màu nâu khiến mắt bạn trông như chúng đang chuyển động đó bạn. Tất cả chỉ là ảo giác.

tin-tuc-hap-dan-1
Người khổng lồ đang chui lên từ mặt đất và đang… ăn cắp ô tô? Vấn đề gây ra ảo giác ở đây chính là góc chụp của chính bức ảnh này, chiếc ô tô đồ bằng chơi nhựa màu vàng và chiếc ô tô thật màu đen không hề được ở trên một mặt phẳng. Cách chụp hình thông minh nhất quả đất.

tin-tuc-hap-dan-2
Thật ra cả hai chàng trai này không nằm trên không trung đâu các bạn mà đang nằm thảnh thơi tại một mũi thuyền trôi trên ven sông, và những ngôi nhà kia chỉ là hình ảnh phản chiếu mà thôi.

tin-tuc-hap-dan-3
Mắt bạn có đủ tinh tường, sự thông minh nhạy bén đển nhận ra ai sau bức ảnh này không? Người đàn ông “bí ẩn” đó chính là Michae Jackson đấy các bạn.

tin-tuc-hap-dan-6
Những hình tròn sắp đều nhau một cách có chủ ý của chủ nhân của nó đấy khiến người xem chỉ cần dừng mắt ở điểm nào thì điểm ấy cũng sẽ dừng lại, trong khi tất cả các vòng tròn xung quanh đều… sẽ xoay tròn.

tin-tuc-hap-dan-7
Vừa mới thấy con nai, con voi và hươu cao cổ, quay ngược lại thì đã thành hải cẩu, thiên nga và chim cánh cụt mất rồi.

tin-tuc-hap-dan-8
Người đàn ông đang ở trong hay là ngoài ngôi nhà? Đừng phí thời gian để suy diễn nữa, vì chắc chắn bạn sẽ không tìm được câu trả lời đâu các bạn ạ.

tin-tuc-hap-dan-9

Bạn có thấy hình vuông bên trong chuyển động không vậy mọi người? Vậy thì bạn đã bị lừa rồi đấy nhé, đây thực chất chỉ là một hình ảnh tĩnh.

tin-tuc-hap-dan-10

Sao anh ta có thể mạo hiểm đến thế nhỉ? Quay ngược ảnh lại mới nhận ra được anh chàng này diễn sâu thật đấy các bạn ạ.

tin-tuc-hap-dan-11

Người đàn ông đang luyện khinh công chăng? Anh có thể bay, thật là quá phi thường. Nhưng thực ra anh ấy đang đứng trên mặt đất và có một vùng đất bị ướt ở phía trước anh ta khiến người xem có ảo giác như vậy.

BLD Kim Phát chia sẻ cùng bạn những hình ảnh này để giải trí nhé!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY