Bất động sản Kim Phát chào mừng 8-3

0
149


BĐS Kim Phát chào mừng thế giới phụ nữ

Nhân dịp kỉ niệm ngày thế giới phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo Công Ty Bất Động Sản Kim Phát xin chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Và để thêm phần hấp dẫn hưởng ứng phong trào chúc mừng ngày vui của chị em phụ nữ, công ty Cổ phần Địa Ốc Kim Phát tưng bừng tổ chức hoạt động ngoài trời Team Building tại Khu Du Lịch Bửu Long (Biên Hòa, Đồng Nai) nhằm thắt chặt tình đoàn kết của đại gia đình Kim Phát.

bat-dong-san-kim-phat-mung-8-3

Team Building 8-3 thắt chặt tinh thần đoàn kết

Trong các năm vừa qua , “Teambuilding” đó là một hoạt động quá có ích cho doanh nghiệp nói riêng và các tổ chức nói chung, từng quản lý này giúp cho doanh nghiệp vượt thông qua được giai đoạn khủng hoảng, cả về nhân sự cũng như về văn hóa doanh nghiệp. từng trò chơi của team building không chỉ khá dễ dàng đó là từng điều khiển vui chơi, giải trí mà còn là những thử thách đòi hỏi sự hợp tác, kết hợp của thành viên để có thể giành được chiến thắng.

Để hưởng ứng không khí cuồng nhiệt của ngày thế giới Phụ nữ 8/3, Bất Động Sản Kim Phát hân hoan tổ chức chuyến đi “thắt chặt tình đoàn kết” cho toàn thể cán bộ công nhân viên ở Khu Du Lịch Bửu Long.

Hoạt động này mang ý nghĩa liên kết các thành viên trong đại gia đình Địa Ốc Kim Phát với các quản lý “Team Building” mang đến một bầu không khí vui vẻ, thoải mái để các thành viên trong một tập thể có thời cơ giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên, các điểm mạnh và điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau. tạo ra một sân chơi lành mạnh cho toàn thể nhân viên sau các giờ làm việc vất vả và vất vả.

bat-dong-san-kim-phat-chao-mung-8-3

Đoàn kết đó là thành công của địa ốc Kim Phát

Sau hơn 4 năm thành lập và phát triển Địa Ốc Kim Phát luôn tự hào lấy tinh thần đoàn kết làm nền tảng của sự gây dựng bền vững . Trải qua bao thăng trầm và biến động của thị trường nhà đất khắc nghiệt, Địa ốc Kim Phát đã thấy nhận ra chất lượng thành công cốt lõi của một doanh nghiệp đó chính là yếu tố con người, đó là sự tâm huyết và tận hưởng của các thành viên lâu năm của Kim Phát, đã thắp lửa nhiệt vào nhiệt huyết cho từng thành viên mới đồng thời giữ lửa cho Địa Ốc Kim Phát trên các chặng đường tiếp theo. Bất Động Sản Kim Phát luôn cố gắng tạo thành sự Kết nối , tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, chia sẻ giữa từng cá nhân trong Đại gia đình Kim Phát và giữa Kim Phát với cộng đồng. Có như vậy, mỗi thành viên trong chúng ta mới cảm trông thấy Kim Phát thực sự đó là ngôi căn hộ thứ hai của mình.

Công Ty Địa Ốc Kim Phát luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện, lao động và sáng tạo bằng tất cả nhiệt huyết trong trái tim để đáp lại sự tín nhiệm , tin tưởng của các cư dân trong thời gian thông qua. Bằng sự đồng tâm hiệp lực của tất cả từng thành viên trong đại gia đình Kim Phát, BĐS Kim Phát đã ngày càng xác định vị trí của mình trên thương trường trở nên một trong các công ty BĐS lớn của thị trường đất nền phía Nam.

Bằng từng quản lý vui chơi như thế này, mọi người trong công ty thêm phần hiểu nhau, mối quan hệ càng khắn khít hơn nữa. điều khiển sôi nổi của Anh Chị Em Kim Phát mang đến cho mọi người sự lạc quan trong công việc, tinh thần nỗ lực cùng nhau vượt thông qua thử thách với tất cả tinh thần nhiệt huyết cao hàng đầu sẽ đem lại thành công cao hàng đầu .
Thông tin các hoạt động ngoài trời của công ty xem tại: http://batdongsankimphat.net/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY