Bất động sản Kim Phát đến với người dân nghèo tỉnh Long An

0
132


Bất động sản Kim Phát đến với người dân nghèo tỉnh Long An

Công ty Kim Phát với các hoạt động từ thiện cộng đồng đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của Kim Phát. Tiếp nối theo những chuyến đi từ thiện trước đó, công ty đã đến với Long An để thăm hỏi động viên góp những phần quà cho người dân, cùng những đóng ghóp vật trong việc xây dựng cơ sở vật chất cho người dân được thuận tiện đi lại.

Đến với bà con Long An, công ty được sự chào đón nhiệt tình của người dân, tình cảm ấy làm chúng tôi thật sự ấm lòng. Sau đây xin chia sẻ những hoạt động của bất động sản Kim Phát tại Long An mà bạn có thể xem thêm các thông tin chi tiết ngay sau đây.

bat-dong-san-kim-phat-den-long-an

Bất động sản Kim Phát đến với Long An

Địa Ốc Kim Phát thường xuyên trong việc đóng góp các giá trị văn hóa, kinh tế cho cộng đồng xã hội và sự phát triển chung của toàn xã hội bằng chính việc thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa, từ thiện. Công ty còn vận động các mạnh thường quân làm quỹ từ thiện giúp đỡ cho bà con nhân dân nghèo khó. Đến với Long An trong ngày 10/08/2016, Ban Lãnh Đạo Kim Phát cùng với phòng nhân sự đã có chuyến thăm hỏi, động viên và trao học bổng 30.000.000 VNĐ cùng với 30 phần quà trao tặng cho 30 học sinh nghèo hiếu học cùng với các phần quà gạo, rau củ quả với tổng giá trị hơn 10.000.000 cho Bếp Ăn Từ Thiện hoạt động tại huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Đoàn từ thiện đã có được sự tiếp đón nhiệt tình của ban Lãnh Đạo tỉnh Long An, các đoàn thể tỉnh, nơi đoàn viếng thăm đã tạo cơ hội cho Kim Phát có dịp gặp gỡ, giao lưu cũng như giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học. Hơn thế nữa, các phần quà từ cty Kim Phát đã hỗ trợ và tạo động lực to lớn cho các em phấn đấu học thật giỏi để không phụ lòng của cha mẹ, thầy cô cùng với sự quan tâm từ phía công ty. Đại diện nhà trường đã có lời cảm ơn chân thành đến đoàn thiện nguyện của công ty, cùng Kim Phát giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn trong việc học tập.

bat-dong-san-kim-phat-tu-thien-long-an
Anh chị em cán bộ công ty Kim Phát vô cùng phấn khởi khi được góp một phần sức cùng Kim Phát xây dựng nên các chuyến đi, các chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa cho công ty. Toàn bộ tập thể đoàn đi từ thiện đã tạo sân chơi vui vẻ, giao lưu cùng với các em qua các trò chơi, văn nghệ giúp các em mạnh dạn và được tự tin hơn trong giao tiếp. Việc xây dựng nên hình ảnh đẹp từ các chuyến đi đã giúp đoàn thấy được sự ý nghĩa trong các hoạt động cộng đồng để tiếp nối thêm nhiều chuyến đi và việc làm khác nữa.

bat-dong-san-kim-phat-voi-bep-an-long-an

Bất động sản Kim Phát hỗ trợ xây cầu ở Long An

Sau buổi trao học bổng cho các em học sinh nghèo là phần tiếp đón rất nồng nhiệt từ ban lãnh đạo của Tỉnh Long An và để đáp lại tấm chân tình này, địa ốc Kim Phát đã tiếp tục hỗ trợ 200.000.000 VNĐ trong việc chi phí xây dựng cầu mới cho học sinh và bà con vùng sâu vùng xa được dễ dàng trong giao thông hơn. Với mong muốn giúp đỡ các em có cơ hội được đến trường, các em được học tập trong một môi trường tốt hơn nữa, chúc tất cả các em – những búp măng non, những nhân tài tương lai của Đất nước Việt Nam sẽ đạt được những ước mơ hoài bão mà các em đã chia sẻ trong buổi trao học bổng từ công ty.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY