Bất động sản Kim Phát giới thiệu Centre Point

0
55

Bất động sản Kim Phát giới thiệu Centre Point
Công ty bất động sản Kim Phát có một vài chia sẻ về dự án mang tên đô thị thương mại dịch vụ Centre Point. Đô thị Sài Gòn, được mệnh danh là hòn ngọc viễn đông là trọng tâm kinh tế, khoa học kỹ thuật, du lịch và mang tốc độ lớn mạnh năng động bậc nhất cà nước. Trong những năm mới đây chúng ta đã thấy rõ sự phát triển mạnh mẽ của vùng đất vàng quận I, IX lúc cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, hầm Thủ Thiêm được kết nối. Thì quận II được xem như là trọng điểm mới của đô thị.

Trong huy hoạch tăng trưởng của vùng kinh tế trung tâm phía Nam gồm Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu, đô thị Nhơn Trạch đóng một vai trò hết sức quan trọng được coi là vùng đất tiếp nối sự phát triển khi cách TPHCM là con sông Sài Gòn.

center-point-tu-bat-dong-san-kim-phat
Centre Point từ bất động sản Kim Phát

Khu đô thị Centre Point từ bất động sản Kim Phát

Theo nhận đinh của bất động sản Kim Phát cũng như dự án Diamond City có vị trí đô thị thương mại Centre Point có vị thế chiến lược bậc nhất khi tọa lạc ngay trung tâm Nhơn Trạch.

Centre Point nằm ngay mặt tiền con đường chính của tỉnh kết nối trực tiếp có quốc lộ 51 đi TP Vũng tàu, cao tốc TPHCM – Long Thành đi những tỉnh Tây Nguyên, vòng đai III và kết nối vào phi trường quốc tế Long Thành.

Thêm một lợi thế hàng đầu của Centre Point nữa đó là nằm xung quanh quận II và 9 của TPHCM, khi cầu cát lái chính thức khởi công và tuyến Metro hoạt động thì từ Centre Point về quận 1 chỉ mất thời gian 15 phút, điều này thật quá tuyệt vời rồi.

Địa ốc Kim Phát với tầm nhìn Centre Point

Khi Nhơn trạch được xem là cửa ngõ trung chuyển của TPHCM vào sân bay quốc tế Long Thành. Điều này ko chỉ là động lực tạo nên sự bứt phá ngoạn mục cho toàn khu vực thị thành Nhơn Trạch tổng thể, mà còn làm bất động sản tại Centre point nói riêng sẽ gia nâng cao trị giá theo thời gian.

center-point-tu-dia-oc-kim-phat
Centre Point từ địa ốc Kim Phát

Nằm trong quy hoạch thị thành mới, kinh tế đang vững mạnh tấp nập, Centre point được lợi mọi dịch vụ tiện ích tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, như: cụm công nghiệp 6.500ha, chợ , trường măng non, trường liên cấp, bệnh viện Nhơn Trạch, sân golf, trọng tâm hành chính, những nhà sản xuất nguồn vốn – ngân hàng,…

Centre Point được quy hoạch mang tổng diện tích 150ha được đầu tư đương đại có hệ thống hạ tầng hoàn thiện đồng bộ chuẩn mẫu Singapore, hệ thống điện âm, hệ thống thoát nước, chiếu sáng, trục đường nhựa nội bộ rộng từ 12-60m và nhiều chức năng được đầu tư tỷ mỉ nhằm đem đến cho cư dân cuộc sống tuyệt vời nhất.

Công ty địa ốc Kim Phát còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng hàng tuần mang tổng giá trị giải thưởng lên đến 6 tỷ đồng dành cho những các bạn thương lượng thành công như: 16 mẫu xe SH, 32 chiếc AB, 16 dòng Iphone, 32 Tivi 50inch, 100 lượng vàng SJC và nhiều phần quà giá trị khác. Đặc biệt chương trình tri ân người mua cuối năm, sẽ cho mọi người có dịp tham dự chương trình: “mua đất vàng – trúng xe sang” sở hữu tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng. Giải đặc biệt là một loại xe Camry mới nhất 2017.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY