Bất động sản Kim Phát làm từ thiện

0
250

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát, trong đa dạng năm qua , song song với nhiệm vụ hình thành kinh doanh hùng mạnh , dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết của Ban lãnh đạo, Công ty bất động sản Kim Phát đã không ngừng phát triển và thường xuyên triển khai thực hiện từng vận hành từ thiện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.

Bất động sản Kim Phát với những chuyến thiện nguyện

Để tiếp nối chuỗi hành trình thiện nguyện “Kim Phát yêu thương”, Địa ốc Kim Phát đã thực hiện chuyến đi nghĩa tình tới xã Bình Khánh Đông, thuộc huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre vào ngày 5/4/2017. qua khảo sát của Địa ốc Kim Phát, ở xã Bình Khánh Đông bà con chủ yếu sống bằng nghề nông nên còn gặp số đông khó khăn do trình độ dân trí thấp, tài chính chưa phát triển , nhiều mảnh đời bất hạnh cần nhận được sự giúp đỡ của từng mạnh thường quân.

dia-oc-kim-phat-tu-thien-ben-tre

Bất động sản Kim Phát từ thiện ở Bến Tre

Qua tìm hiểu của bất động sản Kim Phát và sự giúp đỡ tận tình của Ban Lãnh đạo Huyện Mỏ Cày Nam và UBND Tỉnh Bến Tre, Công ty Địa ốc Kim Phát đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 25.000.000 đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh chuyên biệt khó khăn ở trạm xá Xã Bình Khánh Đông.
Thêm nữa, Công ty Bất Động Sản Kim Phát còn trao tặng 75.000.000 đồng cho các bệnh nhân nghèo và bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn đang mang thai, có con nhỏ tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (bệnh viện tỉnh Bến tre).
Thêm nữa, Địa Ốc Kim Phát còn dành tặng 100.000.000 đồng ủng hộ xây dựng cầu Kinh tại Xã Bình Khánh Đông, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre để giúp việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa của người dân tại xã tiện lợi hơn.
Chuyến đi từ thiện tại tỉnh Bến Tre lần này, Công ty CP Địa ốc Kim Phát mong muốn được sẻ chia sự khó khăn, thiếu thốn của các bệnh nhân nơi này với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, góp phần nhỏ bé chung tay cùng các cá nhân, đoàn thể, từng doanh nghiệp hảo tâm khác trong xã hội giúp họ thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

bat-dong-san-kim-phat-tu-thien-tai-ben-tre-1

Đây là một trong các hoạt động thường liên được Công ty Kim Phát duy trì với mong muốn được sẻ chia, hỗ trợ các hộ gia đình còn khó khăn tại từng vùng sâu vùng xa. Trong thời gian tới, BĐS Kim Phát sẽ tiếp tục đẩy mạnh những vận hành từ thiện này nhằm góp phần giúp đỡ được đa dạng hơn từng mảnh đời khó khăn của xã hội, tiếp tục chuỗi hành trình “Kim Phát yêu thương” của mình.

SHARE
Bài Viết SauĐịa ốc Kim Phát tại TPHCM

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY