Bất động sản Kim Phát tổng kết giai đoạn đầu Centre Point

0
199

Bất động sản Kim Phát tổng kết giai đoạn đầu Centre Point

Thông tin về Centre Point từ bất động sản Kim Phát

Công ty bất động sản Kim Phát với dự án Centre Point đã tạo được tiếng vang trên thị trường địa ốc trong năm 2016. Với nhiều đặc điểm thuận lợi về địa lý, các tiện ích của khu dự án được xếp vào loại hàng đầu đã thu hút số lượng khách hàng lớn đến với công ty. Trải qua thời gian triển khai công ty đã tổ chức tổng kết giai đoạn 1 của dự án với một số hình ảnh từ buổi tổng kết này.

bat-dong-san-kim-phat-voi-Centre-Point
Bất động sản Kim Phát với dự án Centre Point

Trải qua gần 02 tháng, trong quá trình nỗ lực làm việc hết mình của tất cả toàn thể thành viên thuộc công ty. Ngày 08 tháng 11 năm 2016, công ty đã tổ chức sự kiện tổng kết trong giai đoạn I dự án Centre Point với bầu không khí trang trọng và không kém phần ấm cúng tại nhà hàng The ADORA- Luxury số 198 đường Hoàng Văn Thụ. Buổi lễ tổng kết đã tạo sự chú ý với các nhà đầu tư, giới báo truyền thông cũng như các khách hàng gần xa.

bat-dong-san-kim-phat-voi-Centre-Point-1
Bất động sản Kim Phát với dự án Centre Point

 

Ông Nguyễn Công Cường – phát biểu tổng kết cũng như gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả những thành viên của Kim Phát. Ông cũng nhấn mạnh vào sự giúp sức của toàn thể nhân viên sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt hơn nữa vào những giai đoạn tiếp theo của dự án.

Vinh danh cá nhân, tập thể Kim Phát từ dự án Centre Point

Để tạo nên thành công như vậy, Kim Phát chúng tôi không thể không nhắc tới các cá nhân, tập thể đã nỗ lực làm việc ngày đêm không biết mệt mỏi nhằm đem lại kết quả cuối cùng với sự mỹ mãn cùng thành công tốt nhất.Tập thể phòng kinh doanh Xuân Diệu I đã cán đích với tổng số lượng sản phẩm đạt nhiều nhất trong giai đoạn này.

bat-dong-san-kim-phat-Centre-Point
Bất động sản Kim Phát với dự án Centre Point

Chi nhánh Lê Trung Nghĩa đã vượt được mục tiêu đề ra và chính thức trở thành chi nhánh xuất sắc nhất trong giai đoạn tổng kết này. Bằng sự nổ lực và quyết tâm bền bỉ để làm nên thành công, đó cũng chính là bí quyết của chi nhánh đã chia sẻ.
Buổi tổng kết mang lại cho các thành viên thuộc đại gia địa ốc đình Kim Phát nghị lực, tràn đầy năng lượng cùng nhiệt huyết sẵn sàng cho những kế hoạch cho sự thành công sắp tới.!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY