Bất động sản Kim Phát với màu áo đỏ may mắn

0
180

Bất động sản Kim Phát với màu áo đỏ may mắn

Công ty bất động sản Kim Phát không phải ngẫu nhiên mà lại chọn màu đỏ làm màu chủ đạo cho trang phục của mình. Nó có một ý nghĩa về mặc phong thủy, đó chính là sự may mắn mang đến thành công. Sự tươi mới trong màu đỏ mang đến tinh thần phấn khởi, tiếp thêm sức mạnh ý chí, làm con người thêm phần nổ lực hơn trong công việc. Nào! chúng ta cùng công ty xem ý nghĩa màu đỏ như thế nào trong cách cuộc sống hàng ngày mỗi người.

Màu áo đỏ Kim Phát có ý nghĩa gì?

Nguyên tố màu đỏ đem lại sự tụ họp quyền lực. Nhưng chưa xét đến mặt ý nghĩa, chúng ta phải hiểu rằng, màu đỏ là màu mang lại năng lượng. Bất cứ điều gì can hệ tới màu đỏ đều với sự tăng cường về năng lượng và sức mạnh. Đây là lý do tại sao, ngay cả trong không gian yên tĩnh nhất, một vài chi tiết trong căn phòng vẫn can hệ đến màu đỏ để tránh sự hôn mê, mệt mỏi. Bạn có thể đến tham quan các văn phòng làm việc của Kim Phát để thấy được điều này.

mau-ao-do-bat-dong-san-kim-phat
Màu áo đỏ bất động sản Kim Phát

Màu đỏ mang lại may mắn, mang lại thành công hay sự sum họp. Đó cũng là lý do mà tại sao trong các ngày khai trương, các dịp năm mới người ta thường sử dụng các vật liệu đa phần lấy sắc đỏ làm màu chủ đạo.

Màu đỏ phong thủy theo cách nhìn của Kim Phát

Những lời khuyên trong phong thủy với sắc đỏ theo nhận định của công ty bất động sản Kim Phát, bạn có thể tham khảo 9 điều dưới đây để học hỏi:

1. Dùng biểu trưng và vật may mắn. Buộc một dải ruy băng màu đỏ quanh đó những đồ phong thủy hoặc các vật may mắn.
2. Ngăn chặn sự thất thoát bằng màu đỏ. Đặt nắp bồn cầu nhà vệ sinh màu đỏ để ngăn sự rò rỉ các năng lượng quan yếu trong ngôi nhà (trừ khi nhà vệ sinh của bạn là ở trọng điểm, phía tây nam hoặc phía nam ).
3. Thêm những nét đỏ trong căn nhà. Mỗi phòng cần một ít trang trí màu đỏ tươi sáng. Xem phần nhiều các phòng trong nhà và tìm các thiết bị với màu đỏ. Trong phòng khách, màu đỏ khiến cho mọi người vui vẻ và gần gũi hơn. Trang trí phòng khách bằng những tấm nệm màu đỏ để mọi người cảm thấy rét mướt hơn.
4. khởi động việc kinh doanh của bạn. Đặt điện thoại và máy fax trên tấm giấy màu đỏ để việc kinh doanh được tiện dụng hơn.

sac-do-thanh-cong-dia-oc-kim-phat
Phong thủy địa ốc Kim Phát

5. Hâm nóng cuộc sống tình ái của bạn. Đặt hoa màu hồng đỏ ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ mang lại sự lãng mạn. Nhưng tránh đừng đặt trong phòng ngủ.
6. Thu hút sự chú ý cho căn nhà. Ví như ngôi nhà của bạn đang được rao bán, hãy thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách thức đặt 1 lọ hoa màu đỏ trong phòng khách hoặc phòng ăn. Đây là chiêu xuất sắc để thu hút người mua. Bạn nên thắp cả đèn ở phía sau của ngôi nhà.
7. Tạo sự thăng tiến trong công việc. Đặt một ngọn đèn ở hướng nam của văn phòng để xúc tiến sự phấn đấu của bạn. Thêm 1 cây xanh trong văn phòng giả dụ có thể vì cây xanh tượng trưng cho gỗ và cần sở hữu gỗ để duy trì ngọn lửa.
8. Sử dụng sức mạnh của hình kim tự tháp. Những kim tự tháp đều mang dạng hình của ngọn lửa. Giả dụ bạn sở hữu 1 mô phỏng kim tự tháp hoặc các vật thể hình tam giác khác thì hãy đặt chúng ở hướng nam phòng khách.
9. Quyền năng của số 9. Đặt chín đồ vật trên bàn hoặc kệ sách tại nơi bạn làm việc. Hoặc đặt chín ngọn nến trên kệ sách ở góc nam của phòng khách cho năng lượng lửa nhiều hơn nữa. Ngọn lửa đỏ biểu tượng cho quyền lực và sắc đỏ cho sự may mắn, thịnh vượng.

Trên đây là những chia sẻ đến với các bạn từ công ty địa ốc Kim Phát HCM về màu đỏ của thành công. Nhân viên, cán bộ Kim Phát với sắc áo đỏ chủ đạo như tiếp thêm sức mạnh hừng hực của ngọn lửa nghị lực làm nên những thành công ngày một lớn hơn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY