Bất động sản Kim phát với thương hiệu Diamond City

0
152

Bất động sản Kim phát với thương hiệu niềm tin

Thương hiệu bất động sản Kim Phát

Khoảng trước năm 2013, không ít người biết đến thương hiệu bất động sản Kim Phát, khi nói đến thương hiệu Diamond City thì nhiều người lại cho rằng đây là thương hiệu khá nổi tiếng.Thương hiệu Diamond City sớm nổi bởi vào năm 2013 đã bàn giao căn hộ trước tiến độ 3 tháng với chất lượng đảm bảo và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Ngay lúc đó, thị trường bất động sản đang đóng băng và gặp nhiều khủng hoảng bằng những nỗ lực mà chúng tôi đã hoàn thành dự án trước thời hạn của địa ốc Kim Phát,vì vậy đã ghi điểm trong lòng khách hàng. Không chỉ vượt tiến độ, mà Diamond City đã để lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách hàng, còn rất hài lòng khi trở thành cư dân của tòa nhà này. Ông Trần Quang Tuấn – Phó Tổng Gíam Đốc Công ty BC HILL – nhà thầu chính của dự án Diamond City cho biết: “Trong lúc thị trường xây dựng khó khăn, nguyên vật liệu lại càng tăng cao,giá vào năm 2013 khiến nhiều dự án trì trệ hoặc tạm ngưng, không ngần ngại trước khó khăn, ngược lại địa ốc Kim Phát vẫn luôn sát cánh cùng nhà thầu để đảm bảo việc thi công được tiến hành thuận lợi và đúng tiến độ”.

bat-dong-san-kimphat-diamond-city

Vài nét về dự án Diamod City

Cho nên, cũng dễ hiểu khi Diamond City công bố thì đã có nhiều tín hiệu khả quan từ thị trường dành cho dự án này bởi dự án này có cùng chủ đầu tư với công trình Diamond City – Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt. Tọa lạc tại quận 9, nương theo bờ sông của Sài Gòn với tầm nhìn thoáng đãng và gần với cầu Sài Gòn dẫn lối giao thông đến các quận trung tâm thành phố,vì vậy các công trình được đánh giá rất cao không chỉ về mặt phong thủy lẫn thiết kế kiến trúc mỹ thuật.

Ông ĐAN Nha – Giám đốc điều hành Công ty RRTY Việt Nam đã phải thốt lên rằng: “Diamond City 3 là một trong những dự án lớn điển hình cho một thế hệ căn hộ mới tại thành phố Sài Gòn”. Không chỉ dừng lại ở đó trong năm 2013, công trình Diamond City đã nhận được giải thưởng Phối cảnh Đô thị Mỹ Anh danh giá do tổ chức Central Metral trao tặng ngay khi dự án chỉ mới nằm trên bản vẽ.

Cam kết đầu tư vì môi trường sống của khách hàng từ Diamond City

Chất lượng và tiến độ đầu tư luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm nhất khi đã đến với các dự án của Công ty địa ốc Kim Phát chúng tôi không làm cho khách hàng thất vọng.Vì vậy chất lượng và tiến độ đầu tư luôn được cam kết đảm bảo bất chấp thị trường bds gặp không ít những khó khăn. Tất cả các khâu từ thiết kế đến giám sát, thi công đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Ông HOLDE HUON – Giám đốc điều hành  Công ty Abaycheoi – Đơn vị tư vấn giám sát và quản lý dự án Diamond City 3 cho biết: “Theo đán ở tâm huyết kiến tạo không gian sống trên cả sự hoàn hảo, mong muốn mang lại chất lượng công trình của chúng tôi, địa ốc Kim Phát là một chủ đầu tư có “tâm” và có tầm. Cái “tâm” của công ty thể hiện tâm quyết mong muốn mang lại tất cả  dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

bat-dong-san-kimphat-du-an-diamond-city

Để hiểu rõ nhất nhu cầu và mong muốn của họ, bất động sản  Kim Phát luôn đặt mình vào vị trí khách hàng Kim Phát cố gắng hết mình tất cả vì niềm tin mà khách hàng đã tin tưởng thể hiện qua từng hợp đồng ký kết. Sự thành công của Diamond City3, sự nỗ lực vượt bậc xây dựng ngày đêm để vượt tiến độ cho Diamond City 3, hiện nay Kim Phát tiếp tục chuẩn bị khởi công Jamona Gol Hill 4 với những hạng mục thi công khẩn trương trong giai đoạn 1 của dự án này.Tinh thần làm việc của đội ngủ CBNV  tất cả được thấy rõ qua từng dự án thi công của địa ốc Kim Phát, tất cả thể hiện một cam kết, một niềm tin “giữ vững vị trí đẹp nhất trong tâm trí khách hàng”… Tôi đã tin điều đó, vì vậy “Tôi đã mua căn hộ thuộc dự án Diamond City của công ty và đã được kiểm chứng chất lượng công trình, dịch vụ tận tâm từ phía chủ đầu tư.

Tôi lại càng tin tưởng hơn trước những ưu điểm vượt trội của dự án vì vậy tôi tiếp tục đầu tư vào Diamond City. Với những thuận lợi như thế tôi tin rằng  khả năng sinh lợi từ dự án rất là cao,  ông Hiếu Cool, một khách hàng mua căn hộ cả hai dự án Diamond City và Diamond City 3 chia sẻ.

Bài viết không thực.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY