Công ty bất động sản Kim Phát tổ chức sinh nhật cho nhân viên

0
174


Công ty bất động sản Kim Phát tổ chức sinh nhật cho nhân viên

Ý nghĩa ngày sinh nhật với bất động sản Kim Phát

Công ty bất động sản Kim Phát luôn hiểu ý nghĩa quan trọng của ngày sinh nhật đối với mỗi người là như thế nào! Vì lẻ đó, công ty đang cố gắng hết sức có thể mang đến niềm vui cho các nhân viên của mình trong ngày đặc biệt quan trọng này. Nào! Chúng ta cùng tìm hiểu, Kim Phát đã hiểu vậy bạn có hiểu chưa?

Bạn sẽ giải đáp như thế nào giả dụ khi không mang người hỏi “bạn hiểu thế nào về ngày sinh nhật?”. Chắc chắn trong bạn sẽ nghĩ đây là một câu hỏi không đâu.

Bởi lẽ vì sao? vì mặc định trong nghĩ suy của tôi, của bạn, cũng như của rất nhiều người xung quanh, sinh nhật là một dịp đặc trưng kỷ niệm ngày mình cất tiếng khóc “oe oe” chào đời, là cột mốc quan yếu đánh dấu được sự hiện diện của mình trên toàn cầu này, thêm là ngày mình được nhận những món quà xinh xẻo kèm theo những lời chúc tốt đẹp. Với tập thể Kim Phát tình đồng nghiệp cũng được thể hiện sau sắc trong dịp này, chúc mừng nhau, một tiệc nhỏ tại công ty thôi cũng làm người ta thấy thật ấm áp và đong đầy tình thương.

bat-dong-san-kim-phat-mung-sinh-nhat-nhan-vien

Ý nghĩa ngày sinh nhật

Với Kim Phát ngày sinh nhật còn là dịp để chúng ta nhớ về sự hy sinh cao cả của cha, mẹ chúng ta chứ không chỉ là ngày dành riêng cho mình. Chúng ta đã nhận được đầy đủ lời chúc mừng trong khoảng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thì nguyên nhân chúng ta không thử dành các lời chúc, các món quà chậm tiến độ để dâng tặng cho người mẹ yêu kính của mình. Dù mỗi người còn mẹ hay không còn mẹ, hãy luôn ghi nhớ rằng sinh nhật là ngày để chúng ta hoài tưởng về công ơn của người đã sinh ra ta. Địa ốc Kim Phát có một vài lời chia sẻ đến với các bạn thông qua bài viết này, sau đây là không khí buổi tiệc tại công ty.

Công ty bất động sản Kim Phát mừng sinh nhật nhân viên

Là nét đẹp truyền thống văn hóa tổ chức, trung tuần hàng tháng của công ty lại chủ đầu tư tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên. Theo đấy, ngày 14/04/2016, ban chấp hành công đoàn phối hợp chiếm hữu phòng nhân sự doanh nghiệp sinh nhật cho cán bộ công ty. Tới dự buổi liên hoan mang sự tham gia của ban giám đốc, trưởng phó các bộ phận, ban chấp hành công đoàn, cùng cán bộ viên chức Kim Phát.

Thành phần mà không thể thiếu đối với bất kỳ buổi lễ sinh nhật nào đó là bánh sinh nhật, hoa quả và các lời chúc mừng. Một buổi tiệc thân mật, tràn đầy tình cảm đồng nghiệp đã diễn ra trong bầu không khí nhộn nhàng, công ty rất vui mừng vì những lần chúc mừng sinh nhật như thế này.

bat-dong-san-kim-phat-mung-sinh-nhat

Lễ tiệc sinh nhật diễn ra trong ko khí hân hoan, ấm áp tình đồng nghiệp và rộn ràng tiếng cười

Đây là hoạt động bộc lộ sự để ý, san sẻ, khích lệ cổ vũ của ban giám đốc mang đời sống văn hóa tinh thần của anh em cán bộ nhân viên; đồng thời đây là dịp cho các cán bộ giao lưu, san sẻ và thêm thắt chặt tình kết đoàn cùng nhau.

Tình cảm ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cho anh em cán bộ thêm thôi thúc say mê, lửa nhiệt liệt và nhạy bén trong công việc.

Chúng ta xem thêm các hoạt động của công ty tại đây.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY