Công ty bất động sản Kim Phát du lịch tại Đà Nẵng

0
31

Công ty bất động sản Kim Phát du lịch tại Đà Nẵng

Để tạo sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng cho nhân viên, vì vậy trong những ngày nghĩ lễ của đất nước 30/4, công ty cổ phần địa ốc Kim Phát đã tổ chức một buổi tham quan du lịch ngoài trời cho tất cả nhân viên công ty tại Đà Nẵng, nơi được xem là thành phố biển đẹp nhất nước ta.

Đà Nẵng điểm đến của Kim Phát

“ Đà Nẵng” được xem là thành phố xanh – sạch – đẹp nhất nước ta, nằm ở miền Trung. Thành phố Đà Nẵng chỉ cách Sài Gòn 964 km về phía Nam, nếu đi từ Hà Nội vào thành phố Đà Nẵng chỉ khoảng 764 km về phía Bắc.

Đà Nẵng với vị trí trung tâm của miền Trung đã trở thành cầu nối các di sản văn hóa thế giới thành một thể. Phố cổ Hội An chỉ các Đà Nẵng khoảng 30km, tiếp theo nữa là chúng ta có thể đi tiếp đến thánh đại Mỹ Sơn trầm mặc, huyền bí. Hướng về phía Bắc chỉ khoảng 100km, các bạn có thể đến được với kinh thành và nhã nhạc cung đình Huế. Không dừng lại ở đây, Đà Nẵng còn rất nhiều danh lam thắng cảnh đốt mắt người người nhìn như : cầu sông Hàn vào ban đêm , một cảnh đẹp đầy màu sắc hay bãi biển đẹp nhất hành tinh đó là bãi biển Mỹ Khê, đặt biệt là cáp treo Bà Na rất thích họp cho những ai thích khám phá ngoài ra còn rất nhiều cảnh đẹp nữa khiến cho ai đến đây lòng không muốn về.

bat-dong-san-kim-phat-tai-da-nang

Những chuyến đi như thế với công ty Bất động sản Kim Phát cũng như toàn thể nhân viên không chỉ mang tính giải trí cao mà nó còn mang tinh thần đoàn kết trong vui chơi cũng như lúc làm việc. Không chỉ phát triển kinh doanh cho công ty mà chúng tôi quan tâm nhất là việc chăm lo cho nhân viên. Chúng tôi xác định được rằng không chỉ làm việc thôi mới có hiệu quả kinh doanh điều quan trọng nhất là luôn tạo tinh thần làm việc thoải mái sáng tạo mới cho ra được những sản phẩm sáng tạo đi đôi với chất lượng vì vậy chúng tôi đã tổ chức các hoạt động Teambuilding ngoài bãi biển Mỹ Khê, đêm tiệc Gala Dinner,..

Nhân dịp này mọi người có thể thoải mái trò chuyện với nhau về những khó khăn trong công việc, không bị gò bó về mặt thời gian, có thể trao đổi với nhau những thành công trong công việc để mọi người hiểu nhau hơn.

Hoạt động Kim Phát tại Đà Nẵng

“Teambuilding” và “Gala Dinner” với các công ty kinh doanh nói chung hay với Kim Phát nói riêng trong nhiều năm qua, lúc nào chúng tôi điều mong muốn mang đến sự thành công vì vậy chuyến du lịch mang lại thật nhiều ý nghĩa. Đa số các hoạt động trong ngày du dịch đều được tổ chức hoạt động nhóm, đồng đội. Đó là yếu tố quan trọng mang đến sự thành công, chiến thắng gắn liền với công ty vì cá nhân mới xây dựng nên tập thể mà tập thể làm nên thành công. Chính vì điều này các hoạt động nhóm mang lại hiệu quả rất cao trong các dự án của công ty địa ốc Kim Phát, “Team building” mang mọi người lại gần nhau hơn trong làm việc cũng như vui chơi đó chính là tiêu chí mà Bất động sản Kim Phát đang cố gắn phấn đấu trong những năm vừa qua.

bat-dong-san-kim-phat-tai-bien-da-nang

Làm hết mình thì chơi cũng hết mình, sự hăn hái tham gia trò chơi cũng như tinh thần đoàn kết của nhân viên công ty đã làm nên sự thành công buổi“Gala Dinner – Kim Phát by night”.

Chúng tôi luôn cố gắn cùng nhau vượt qua mọi khó khăn lúc đầu, cũng chính vì đã tạo nên danh tiếng, thương hiệu riêng cho Địa ốc Kim Phát. Yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chúng tôi là tinh thần đoàn kết toàn thể công ty bao gồm nhân viên hăn hái nhiệt tình làm việc, quan trọng hết là sự lãnh đạo của ban quản trị từng bước được thành lập ngày càng vững chắc.
Với đội ngũ ban quan trị là những người có đầy đủ năng lực quản lí luôn được nhân viên tín nhiệm và tin cậy.

Vì sao lại được mọi người tín nhiệm, tin tưởng tạo nên sự thành công như ngày hôm nay là do bộ máy quản trị là những người hội tụ đầy đủ phẩm chất bãn lĩnh, là người có tài đức, năng lực chuyên môn đặc biệt là cách giao tiếp với nhân viên trong công ty vô cùng thân thiện. Cũng chính vì ban quản trị có tấm lòng ưu ái nhân viên như thế nên đời sống cuả toàn thể cán nhân viên được chăm lo thật tốt về mặt vật chất cũng như tinh thần.

Địa Ốc Kim Phát xem đó là điều quan trọng nhất mà bất cứ một công ty nào cũng quan tam đến…

Tuy đạt được sự thành công như mong đợi nhưng không vì thế mà Công Ty CP Địa Ốc Kim Phát ngừng cố gắn. Để giữ vững niềm tin khách hàng dành cho Kim Phát, chúng tôi không ngừng tìm tòi sáng tạo bằng tất cả sự đoàn kết toàn thể công ty. Khách hàng là động lực là niềm tin lớn nhất để Địa Ốc Kim Phát phát triển hơn cả sự thành công ban đầu, mang đến sản phẩm tốt nhất về mặt chất lượng cũng như dịch vụ.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY