Công ty bất động sản Kim Phát làm từ thiện ở các mái ấm

0
171Công ty bất động sản Kim Phát làm từ thiện ở các mái ấm

Trẻ em chính là mầm non của tương lai, những búp măng sẽ phát triển thành cây vững chắc chống gió sương sau này. Nhưng không phải búp măng nào cũng đều có điều kiện tốt nhất để trưởng thành, có nhiều hoàn cảnh rất thương, rất tội mà đoàn thiện nguyện công ty bất động sản Kim Phát đã thấy, đã cảm nhận được qua chuyến đi đến Củ Chi – nơi các mái ấm đang nuôi dạy các bạn nhỏ khuyết tật, kém mai mắn hơn so với các bạn cùng trang lứa khác.

Kim Phát với chuyến thiện nguyện đến Củ Chi

Cũng như nhiều các chuyến đi khác đến với các hoàn cảnh khó khăn, đoàn đã mang đến những phần quà cũng như những giá trị tinh thần giúp đỡ phần nào đó cho các em, các mẹ làm việc tại đây được tốt hơn. Công ty xin chia sẻ những thông tin và hình ảnh thực tế để có thể các bạn có thể hiểu rõ cũng như có những cái nhìn nhận đúng đắn đầy đủ hơn về công ty chúng tôi.

bat-dong-san-kim-phat-tu-thien-o-cu-chi

Các em là các trẻ em khuyết tật, nhiễm chất độc màu da cam vẫn luôn buộc phải chịu phần thiệt thòi và bất hạnh trong cuộc sống thường ngày. Làm thế nào để giảm đi nỗi đau bệnh tật cho các em? Chia sẻ bớt đi những thiệt thòi mất mác cho các em! Làm thế nào để đem lại cho từng em niềm vui về vật chất lẫn tinh thần tương đương như bao đứa trẻ khác? Trong chuyến thiện nguyện lần bày, công ty Địa ốc Kim Phát đã chọn điểm dừng chân đó là từng Cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật tại huyện Củ Chi, Sài Gòn.

Bất động sản Kim Phát đến thăm các mái ấm tại Củ Chi

Sáng ngày 24/2/2017, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã đến 3 cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật của huyện Củ Chi, TPHCM: Mái ấm Thiên Phước, Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái và Mái ấm Thiện Duyên để thăm hỏi, trò chuyện và trao các phần quà yêu thương đến các em nhỏ ở các cơ sở, các mái ấm đã cưu mang các mảnh đời nhỏ bé, bất hạnh, chịu ảnh hưởng của chất độc màu da cam với nhiều chứng bệnh như: Bại não, hội chứng Down, bại liệt, xương thủy tinh,…Mỗi chiếc giường đó là một mảnh đời bất hạnh đang nằm bất lực cần nhờ đến sự chăm sóc của người khác. các gương mặt ngây dại, các thân hình oặt oẹo, tong teo,…rất khó để kiềm được sự thương cảm khi đến với các trẻ em nơi đây .

Cả đoàn lặng người khi nhìn thấy các em được các cô ở đây chăm sóc, nhiều em không ý thức được cả những hành động của mình. Chúng tôi cảm thấy mai mắn vì được lớn lên, truognwr thành trong vòng tay chăm sóc của bố mẹ, của gia đình. Được cắp sách đến trường, vui chơi cùng bạn bè trang lứa, nếu bạn đang cảm thấy mình không được mai mắn, đang buồn đang thất vọng thì hãy đến đây một lần để thấy được mình còn đang rất hạnh phúc đấy các bạn ạ!

bat-dong-san-kim-phat-tu-thien-tai-cu-chi

Hướng về các trẻ em khuyết tật tại các mái ấm, chuyến đi đong đầy tình yêu thương được bất động sản Kim Phát gửi gắm vào từng phần quà như gạo, tã giấy, sữa, bột, bột giặt, và các nhu yếu phẩm khác nhằm giúp từng em và từng Seour đỡ căng thẳng hơn.

Để tiếp nối chuỗi hành trình lan tỏa yêu thương của mình, công ty Cổ Phần Địa ốc Kim Phát sẽ tích cực kiếm tìm và tổ chức nhiều chuyến đi thiện nguyện hơn nữa, mang niềm vui về vật chất lẫn tinh thần đến các nơi đang Thật sự cần đến lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, mang lại các tia ánh nắng ấm cho các mảnh đời khó khăn và bất hạnh.

Thông tin địa chỉ công ty Kim Phát : http://batdongsankimphat.net/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY