Công ty bất động sản Kim Phát ủng hộ bếp ăn từ thiện

0
148

Công ty bất động sản Kim Phát ủng hộ bếp ăn từ thiện

Công ty Kim Phát từ thiện Bến Lức

Công ty bất động sản Kim Phát TPHCM đến thăm bệnh viện đa khoa Bến Lức. Bệnh viện có bếp ăn từ thiện bệnh viện đa khoa Bến Lức của tỉnh Long An được ra đời vào năm 2006, đặc biệt dành cho bệnh nhân nghèo của bệnh viện đa khoa Bến Lức. Hơn 10 năm trong quá trình hình thành và hoạt động, được sự ủng hộ của các mạnh thường quân đã giúp bếp ăn duy trì hàng ngày được khoảng 150 suất ăn cho bà con bệnh nhân nghèo với tình cảnh khó khăn tại bệnh viện.

Các ngày đầu ra đời, mặc dầu gặp không ít khó khăn và trở ngại nhưng có tâm huyết, ông Nguyễn Văn Cứ – thành viên của hội Chữ Thập Đỏ thị trấn Bến Lức đã cùng từng cô bác trong bếp ăn quyết tâm duy trì hoạt động và thường xuyên huy động sự ủng hộ của các mạnh thường quân cộng đóng góp cho bếp ăn trong khoảng thiện. khó khăn nhất là lúc bệnh viện tiến hành tái xây dựng, khu bếp phải bị tháo, nhưng chưng Năm Cứ vẫn quyết tâm không tạm thời giới hạn việc phát cơm miễn phí. Bằng tất cả cái tâm của mình, bác Năm Cứ đã dời bếp ăn từ thiện về nhà mình, cách xa bệnh viện tới hơn 2km. Việc nấu nướng mang thức ăn đến với bệnh nhân gặp không ít những khó khăn, nhưng hơn một năm qua chưa bao giờ mà các bệnh nhân nghèo thôi được tiếp sức chiếm hữu các bữa cơm nóng sốt. Trong khi khó khăn nhất, chúng ta mới thấy được sức mạnh của sự yêu thương hùng lớn đến nhường nào.

bat-dong-san-kim-phat-bep-an-long-an

Bất động sản Kim Phát ủng hộ bếp ăn từ thiện

Chính trong khoảng thời gian ý nghĩa, bếp ăn từ thiện đã được các mạnh thường quân ủng hộ tăng lên hàng ngày. Vào tháng 8/2016, công ty Cổ Phần Địa ốc Kim Phát đã có dịp biết đến bếp ăn và đã ủng hộ hơn 30 triệu cho việc xây dựng bếp ăn trong khoảng thiện nguyện của bệnh viện đa khoa Bến Lức. Sau khi chuẩn bị một năm từ khi ngày khởi công xây dựng – tháng 3/2016, vào ngày 25/2/2017, bếp ăn từ thiện đã chính thức được khánh thành trong khuôn viên bệnh viện với tổng diện tích khoảng 118m2 trông rất khang trang và sạch sẽ. Tuy các ngày đầu gặp không ít những khó khăn về địa điểm hoạt động, hạ tầng vật dụng thiếu thốn, nhưng đến nay bếp ăn thiện nguyện của bệnh viện đa khoa Bến Lức đã được đi vào hoạt động ổn định. Tham gia trong lễ khánh thành bếp ăn, doanh nghiệp bất động sản Kim Phát đã ủng hộ cho bếp ăn 1 Tấn gạo phần nào giúp bếp ăn về khoảng thực phẩm thiết yếu này.

bat-dong-san-kim-phat-bep-an

Tham gia việc phân phát bữa ăn cho người bệnh, thân nhân bệnh nhân, công ty bất động sản Kim Phát mới cảm nhận được hết tình người, có nhẽ tình thương yêu đã kéo từng con người này lại có nhau. Vẫn còn phần đông nơi cần tới lòng hảo tâm của từng mạnh thường quân, bởi vậy địa ốc Kim Phát nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để đem đến cho những mảnh đời khó khăn, các số phận bất hạnh với những tia nắng ấm áp sẽ sưởi ấm phần nào cho mọi người, giúp họ vượt qua khó khăn trong khoảng thiết thực nhất là nhu cầu thực phẩm.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY