Công ty cổ phần địa ốc Kim Phát tuyển dụng

0
339

Công ty cổ phần địa ốc Kim Phát tuyển dụng

Giới thiệu công ty địa ốc Kim Phát

Công ty cổ phần Kim Phát được thành lập bắt nguồn từ chính nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư bất động sản sinh lợi của các quý khách hàng. Với mong muốn toàn bộ các khách hàng sẽ “Đón Thịnh Vượng – Hưởng An Nhàn”. Đây cũng chính là điều mà công ty đang nổ lực hết sức mình mang đến sự hài lòng nhất cho toàn thể các khách hàng cùng nhà đầu tư.

Công ty cổ phần địa ốc Kim Phát luôn hướng đến lợi ích chung của các Khách Hàng với tiêu chí: Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất!

dia-oc-kim-phat-tuyen-dung
Địa ốc Kim Phát tuyển dụng

Công ty luôn cam kết đồng hành cùng Khách Hàng, xây dựng cho mình những sản phẩm tốt nhất, giá trị sẽ gia tăng lên trên từng sản phẩm mang thương hiệu KIM PHÁT.

Chúng tôi tin luôn luôn tin tưởng một điều rằng sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của Quý Khách Hàng và Đối Tác khi đến với KIM PHÁT.

Vì sao bạn làm việc với địa ốc Kim Phát?

Công ty địa ốc Kim Phát đang thực hiện chiến lược chuyển sang kinh doanh theo phương thức ODM (Original Design Manufacturing) và OBM (Original Brand Manufacturing), theo đó sẽ đẩy mạnh việc thiết kế, phát triển thêm các dự án thật sự đa dạng.

tuyen-dung-dia-oc-kim-phat
Địa ốc Kim Phát tuyển dụng

Và công ty cũng đang rất vui mừng chào đón những ứng viên tiềm năng nhất, trẻ, có hoài bão, và mong muốn được hoạt động và trải nghiệm trong một môi trường năng động, nhiều thách thức, với tư duy khai phóng. Với các chế độ đãi ngộ nhân tài tương thích với nhiệm vụ, công ty hứa hẹn sẽ mang đến những đãi ngộ hàng đầu cho tất cả các khách hàng.

Hãy trở thành một thành viên tích cực cũng như mang lại sự tăng trưởng bền vững của công ty Kim Phát TPHCM. Mọi thông tin Kim Phát tuyển dụng bạn có thể tham khảo ở trang chủ của công ty.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY