Công ty ĐỊA ỐC KIM PHÁT RỘN RÀNG TIỆC TẤT NIÊN 2016

0
132

Công ty ĐỊA ỐC KIM PHÁT RỘN RÀNG TIỆC TẤT NIÊN 2016

 

CÔNG TY ĐỊA ỐC KIM PHÁT RỘN RÀNG TIỆC TẤT NIÊN 2016

 

Những ngày cuối cùng của năm Bính Thân cũng là ngày để công ty địa ốc Kim Phát  tổng kết lại những thành công đã gặp hai được trong năm qua. Bên cạnh đó chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ từng khâu để tổ chức buổi lễ tổng tổng kết giai đoạn 2  dự án CENTRE POINT và tất niên tổng kết hoat động năm 2016.

 

Kim Phát tổ chức tiệc tất niên cho năm 2016

 

Thắm thoát một năm nữa lại trôi cùng với sự đồng hành của toàn thể cán bộ nhân viên Bất động sản Kim Phát đã có nhiều đóng góp tạo nên những thành công lớn như bây giờ.

Cuối năm là dịp để toàn thể các bộ nhân viên của toàn thể công ty Bất động sản Kim Phát ngồi lại với nhau cùng tổ chức Tiệc tất niên năm 2016 với sự có mặt 400 nhân viên được tổ chức tại Nhà hàng THE ADORA LUXURY, 198 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, trong không khí ấm áp nhưng cũng không kém phần sôi động.

 

Trải qua nhiều thành công trong thời gian qua Công ty Bất động sản Kim Phát đã tìm được rất nhiều vị tướng có tài trong việc lãnh đạo cũng như trong hoạt động kinh doanh. Không dừng lại ờ đây, chắc chắn trong thời gian tới Địa  ốc Kim Phát sẽ đào tạo nhiều nhân tài hơn nữa, để phục vụ cho ngành bất động sản, không những thế chúng tôi sẽ đưa Bất động sản Kim Phát  phát triển mạnh hơn nữa, xa hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

 

Tiệc tất niên chu đáo và trọn nghĩa tình

 

Sự chuẩn bị thật chu đáo của tất cả cán bộ nhân viên công ty Bất động sản Kim Phát cho tiếc mục văn nghệ đầy màu sắc  làm cho không khí tại hội trường càng nóng lên với các tiếc mục sôi động chào đoán Xuân.

 

Không chỉ với chơi với nhau, khi buổi lễ sắp kết thúc tất cả nhân viên Bất động sản Kim Phát đều được tặng rất nhiều phần quà Tết có giá trị khác nhau do công ty Kim Phát  gửi tặng khi chuẩn bị đón xuân mới.

 

Buổi lễ kết thúc với niềm vui chào đón nhiều chức vụ mới khác nhau, những thành tích đạt được của từng các nhân được ban lãnh đạo khen ngợi. Một năm đi qua để lại trong mỗi người bao cảm xúc khác nhau, cảm giác náo nhiệt cùng với tiếng nhạc, cảm xúc buồn khi cùng nhắc lại những kỉ niệm.

Những thành công vang dội đã đạt được trong năm 2016 sẽ là động lực mạnh nhất thúc đẩy toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên Kim Phát làm việc hăn say hơn nữa để đưa Kim Phát vươn tới đỉnh cao của sự thành công, đỉnh cao của chất lượng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY