Công ty Kim Phát từ thiện tại Bến Tre

0
33

Công ty Kim Phát từ thiện tại Bến Tre

Công ty cổ phần địa ốc Kim Phát là một công ty lớn, đầu tư về bất động sản lớn nhỏ trong cả nước. Đó là trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển bên cạnh việc đó việc mang lại cuộc sống đầy đủ cho nhân viên luôn là vấn đề được quan tam nhiều nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mọi người đều có cuộc sống ấm no, đầy đủ, vì vậy việc làm từ thiện luôn nằm trong chính sách mỗi năm của công ty. Qua những việc làm từ thiện này chúng tôi cảm nhận được sự vui mừng, hạnh phúc hiện trên khuôn mặt của người dân nơi đây, Kim Phát nghĩ rằng đây là một việc làm rất cần thiết và thiết thực không chỉ phát huy được truyền thống “thương người như thể thương thân” mà nó mang lại được sự đồng cảm thương người với những mảnh đời bất hạnh kém may mắn, đã tạo được động lực trong cuộc sống cũng như tương lai.

Bất động sản Kim Phát từ thiện tại tỉnh Bến Tre

Trong chuyến đi từ thiện này ngày 5/4/2017, công ty Địa ốc Kim Phát chúng tôi đã đến với Xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre với sự có mặt của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.
Để đến được với người dân nghèo nơi đây, Bất động sản Kim Phát đã tìm hiểu từng hoàn cảnh của hộ gia đình và cũng nhờ sự giúp đỡ của chính quyền địa phương nơi đây.

Với mong muốn giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi đây, chúng tôi đã được trò chuyện khá lâu qua đó chúng tôi càng thấu hiểu những khó khăn thiếu thốn mà họ đang gặp phải.
Qua việc tìm hiểu thì chung tôi Bất động sản Kim Phát đã trao tận tay 25.000.000 đồng cho bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trạm xá Xã Bình Khánh Đông.

bat-dong-san-kim-phat-tai-ben-tre

Đó là phần quà dành riêng cho người có hoàn cảnh đặc biệt , số còn lại cũng có hoàn cảnh khó khăn như bệnh nhân nghèo không có tiền chữa trị và người mang thai có hoàn cảnh khó khăn, có con nhỏ tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (tỉnh Bến Tre) với tổng số tiền là 75.000.000 đồng.

Kim Phát ủng hộ nhịp cầu nhân ái

Qua sự tìm hiểu cuộc sống của người dân nơi đây điều khó khăn nhất là vấn đề đi lại. Với nhiều con kênh nhỏ nối với nhau bằng những cây cầu tre nhỏ bé vì thế công ty địa ốc Kim Phát đã chủ động ủng hộ 100.000.000đ để xây dựng “ Nhịp cầu yêu thương” tại xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre. Với cây cầu này đã mang lại cho người dân nơi đây rất nhiều lợi ích đặt biệt là việc đi lại làm ăn mua bán.

bat-dong-san-kim-phat-tai-tinh-ben-tre

Mỗi chuyến đi từ thiện của chúng tôi Địa ốc Kim Phát đã mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau, chúng tôi càng thấu hiểu hơn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa đang cần sự chung tay giúp đỡ của các doanh nghiêp cũng như các nhà hảo tâm, nó không chỉ mang lại niềm vui cho những người làm từ thiện như chúng tôi vì đã giúp được phần nào cuộc sống của họ. Nhưng đôi với họ việc làm này không chỉ mang lại niềm vui mà nó còn là động lực, niềm tin trong cuộc sống vì họ tin rằng trong thời buổi khó khăn như thế được sự giúp đỡ của nhà nước, Công ty Địa ốc Kim Phát tất cả khó khăn sẽ được giải quyết.

Công ty Kim Phát không dừng lại ở đây, chúng tôi ý thức được trách nhiệm xã hội, mong muốn toàn đồng bào có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đó là chính sách hàng đầu mà ban quản lí công ty quan tâm nhất trong thời gian qua, đã thực hiện rất thành công trên những chuyến đi được mang tên“Kim Phát yêu thương” .

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY