Địa ốc Kim Phát

Chúng tôi chia sẻ những thông tin cụ thể nhất về công ty địa ốc Kim Phát, một công ty đang từng bước, từng bước cố gắng xây dựng vị thế mạnh mẽ trên thị trường nhà đất tại Sài Gòn. Từ ngày mới thành lập cho đến ngày nay, công ty với những quá trình phát triển vượt qua biết bao thử thách để làm nên thương hiệu Kim Phát hiện tại. Sau đây là vài điều bạn nên biết!

Công ty địa ốc Kim Phát giới thiệu tổng quan

Kể từ ngày thành lập, Công ty cổ phần địa ốc Kim Phát đã trải thông qua đa dạng thăng trầm và khó khăn, nhưng Công ty bất động sản Kim Phát luôn kiên định với những mục tiêu và hoài bão đã đặt ra, với sự đồng hành của Đối tác, sự tin yêu của khách hàng đã giúp chúng tôi phát triển thương hiệu vững mạnh như hiện ở .
bat-dong-san-kim-phat-tai-hcm

Công ty địa ốc Kim Phát tại tpHCM

Công ty BĐS Kim Phát là một trong các công ty bất động sản không nhỏ của thị trường địa ốc đất nền phía Nam. Kể từ lúc mới thành lập cho đến nay công ty Kim Phát đã và đang các bước khẳng định địa vị của mình trên thị trường địa ốc .
Công ty Kim Phát luôn trân trọng từng bạn đồng nghiệp đầy nhiệt huyết cùng Ban lãnh Đạo đầy tài năng và bản Lĩnh đã cùng Công ty Địa ốc kề vai sát cánh để tạo nên một thương hiệu bất động sản Kim Phát cho mọi người và vì mọi người.

Với nhu cầu tạo ra những loại hình bằng tất cả trái tim và cái tâm của người làm nghề, công ty Bất Động Sản Kim Phát không ngừng cố gắng tìm kiếm các sản phẩm hoàn mỹ đáp ứng được mong muốn thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào đem lại cho quý khách hàng các loại hình tuyệt mỹ , sẻ chia thời cơ an cư và đầu cơ sinh lời cao.

bat-dong-san-kim-phat-hcm

Xu thế hình thành của công ty bất động sản kim Phát

Theo xu hướng tăng trưởng của công ty sẽ tiếp tục xác định chất lượng và địa vị của mình trên thị trường bất động sản thông qua các loại sản phẩm mang thương hiệu bất động sản Kim Phát không chỉ về Đất nền mà có cả nhà, từ dòng sản phẩm trung cấp đến cao cấp .

Công ty luôn phấn đấu hết mình vì mục tiêu mang đến sự an cư – lạc nghiệp cho khách hàng . Ngoài ra sẻ chia đến cho quý khách hàng các Dự án sinh lợi có khả năng không hề nhỏ trong cả nước.
Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát cam kết mang lại các chất lượng đầy đủ tiện ích nhất cho quý khách hàng. Bởi vì, tạo dựng niềm tin cho khách hàng cũng được coi là tạo dựng tương lai cho Kim Phát. giới đầu tư chính là yếu tố quan trọng để Bất Động Sản Kim Phát hùng mạnh và gây dựng hơn.
Trong sự cạnh tranh của thị trường BĐS như Hiện nay , Công ty sẽ gặp đa dạng khó khăn trên con đường kinh doanh, nhưng chúng tôi tin rằng với một đội ngũ nhân viên làm việc năng động, đặc biệt nghiệp và dày dạn kinh nghiệm cùng Ban lãnh đạo Công ty Kim Phát bản lĩnh và khéo léo sẽ tạo ra một công ty CP dia oc kim phat phát triển vững mạnh hơn, giàu nhân văn và bền vững .

Mục tiêu tương lai này sẽ được tập thể Ban Lãnh Đạo cùng toàn bộ công nhân viên của công ty thực hiện cùng với sự quyết tâm, sự lao động sáng tạo bằng sức lực và bằng trí óc. Tất cả, tất cả sẽ kiến tạo nên những khu đô thị mới, những căn hộ,… với chất lượng cùng với giá trị mang lại cho các khách hàng, nhà đầu tư những lợi ích hàng đầu. Từ đó, giúp tạo dựng nên, góp sức nên một Kim Phát đưa công ty phát triển để trở thành doanh nghiệp địa ốc hàng đầu tại thị trường phía Nam và xa hơn nữa là cả nước.

Quy mô tổ chức công ty bất động sản Kim Phát

Tổng thể công ty Kim Phát với sơ đồ tổ chức bao gồm:

• Hội Đồng Quản trị công ty.
• Khối Kinh Doanh công ty.
• Khối Tài Chính công ty.
• Khối Đầu Tư Dự Án công ty.
• Khối Dịch Vụ Khách Hàng công ty.

Kim Phát với nguồn nhân lực hơn 350 nhân viên sẵn sàng đáp ứng của mọi nhu cầu khách hàng trong mọi việc. Tính đến thời điểm hiện tại công ty đã giúp khách hàng giao dịch thành công hơn 1500 sản phẩm, mang đến cho thị trường bất động sản cả nước các dịch vụ địa ốc hàng đầu.

Phương châm phát triển bất động sản Kim Phát

Công ty Kim Phát trong quá trình hình thành và phát triển luôn luôn mong muốn mang đến các tiêu chí ” Đón Thịnh Vượng – Hưởng An Nhàn” cho các khách hàng, cung cấp các “Dịch vụ tốt nhất – Sản phẩm tốt nhất” cho các khách hàng của mình. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng những điều này chính là hướng đi đúng đắn để công ty ngày một phát triển hơn, tạo dựng vị thế vững chắc hơn trên thị trường BDS cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Hoạt động của công ty địa ốc Kim Phát

Ban lãnh đạo công ty cổ phần Kim Phát luôn hiểu, yếu tố con người chính sẽ là mấu chốt để mang đến sự thành công, chính vì điều này, Ban Giám Đốc luôn có các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày lễ, hội để tạo nên bầu không khí vui vẻ, gắn kết nhân viên lại với nhau, xây dựng công ty như mái nhà thứ hai và tất cả BLD, cán bộ ,nhân viên chính là thành viên của 1 đại gia đình Kim Phát.

Với các hoạt động Team Building chào mừng các ngày lễ 8/3, 20/10, … tạo nên sân chơi cho toàn thể các công nhân viên cong ty với bầu không khí vui nhộn, xây dựng nên tinh thần đoàn kết giảm căng thẳng sau nhiều ngày làm việc mệt nhọc.

Bên cạnh các hoạt động được tổ chức trong công ty, Kim Phát trên tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người dân nghèo khó, công ty còn tích cực với các hoạt động thiện nguyện. Các hoạt động này được xem như truyền thống tốt đẹp của công ty từ khi mới thành lập đến nay và sẽ tiếp tục trong tương lai. Rất nhiều các chuyến đi từ thiện, những phần quà, vật chất được trao tặng người dân, những công trình giúp đỡ đồng bào vùng sâu, vùng xa. Đó chính là những tấm lòng của toàn thể công nhân viên, Ban Lãnh Đạo công ty cùng các mạnh thường quân đóng góp nên nhằm chia sẻ những khó khăn của người dân trong cuộc sống.

Các chuyến đi thiện nguyện của công ty địa ốc Kim Phát
  • Xây dựng cầu tại xã Khánh Hoà Nam – huyện Đức Hoà – tỉnh Long An.
  • Thăm trẻ em nghèo khuyết tật tại các mái ấm của huyện Củ Chi – TPHCM.
  • Bếp ăn từ thiện bệnh viện đa khoa Bến Lức – tỉnh Long An.
  • Trao quà tết cho các bà con ở tỉnh Đồng Nai và tỉnh Long An.
  • Tham quan xưởng làm giường thông minh tại TPHCM.
  • Cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng thăm đồng bào lũ lụt miền Trung lũ lụt.

Công ty đang từng bước cố gắng khẳng định tên tuổi của mình và vị thế của mình trên thị trường BDS cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Nhân viên công ty với sự quyết tâm, nhiệt huyết sẽ mang đến những sản phẩm cùng dịch vụ hàng đầu đến với khách hàng. Mục tiêu phát triển công ty trở thành điểm đến tin cậy, uy tín nhất của quý khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường địa ốc ngày nay. Để thực hiện được điều này, công ty rất mong sự đoàn kết của toàn thể anh chị em nhân viên công ty từng bước góp phần xây dựng thế đứng vững mạnh cho Kim Phát.

HÃY TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH VÀ chia sẻ thời cơ THÀNH CÔNG CÙNG CÔNG TY ĐỊA ỐC KIM PHÁT.