Địa ốc kim phát làm từ thiện

0
70

Địa ốc kim phát làm từ thiện

Khi hay tin miền Trung bị lũ lụt hoành hoành, bà con sống trong cảnh thống khổ, tổ chức bất động sản Kim Phát cộng chuyển động những mạnh thường quan chung tay góp sức viện trợ bà con trong cơn lũ dữ. Đoàn doanh nghiệp đã cộng nhau đi thăm, tặng quà từ thiện được đồng bào đón nhận rất nhiệt tình. Sau đây là chi tiết cho hai ngày trong khoảng thiện của doanh nghiệp.

dia-oc-kim-phat-tu-thien
Địa ốc Kim Phát làm từ thiện

Tổ chức bất động sản Kim Phát làm từ thiện miền Trung

Trong 2 ngày 26/10/2016 và 27/10/2016, viên chức doanh nghiệp CP Địa ốc Kim Phát đồng hành cộng với ca sỹ Đàm vĩnh Hưng đã đến nơi bị lũ hoành hành nhất của miền Trung, tiến hành trao tặng những giải thưởng nghĩa tình cho bà con vùng lũ. Phần quà tuy nhỏ bé nhưng đã giúp cho bà con vơi bớt đi những khó khăn lúc đương đầu sở hữu những khó khăn đang đối mặt.
Trong trận lũ lịch sử vừa xảy qua ảnh hưởng đến các tỉnh như Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên – Huế, đồng bào Hà Tĩnh cũng chính là nơi phải hứng chịu rộng rãi hậu quả nặng nhất của trận lũ được xem là lịch sử này. Tại đây, dù nước đã rút hết, nhưng đời sống của bà con sau lũ vẫn còn đầy đủ khó khăn, thiếu thốn bộn bề. Người dân phải khắc phục những hậu quả nặng nề này để ổn định lại cuộc sống thường ngày.

dia-oc-kim-phat-lam-tu-thien
Địa ốc Kim Phát làm từ thiện

Bất động sản Kim Phát từ Thiện các món quà nghĩa tình Kim Phát gửi tặng bà con miền Trung

Phát huy luôn tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam, lá lành đùm lá rách theo đạo lý từ xưa, công ty CP địa ốc Kim Phát đã huy động sự giúp đỡ, ủng hộ của những cán bộ người lao động viên trong chính doanh nghiệp có tổng số tiền mặt là 150 triệu đồng và đóng góp vào các quỹ của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng là 250 triệu khi đấu giá túi xách thành công.

Công ty xây dựng thương hiệu trong khoảng năm 2013, doanh nghiệp đã tham dự vào lĩnh vực bất động sản, cung cấp nhiều các sản phẩm tốt nhất góp phần tăng cho chất lượng sống cho người dân cư thị thành. Không những thế, tổ chức Kim Phát luôn ý thức trách nhiệm thị trấn hội của chính mình. Cứu trợ bà con miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, doanh nghiệp bất động sản Kim Phát đã dành hàng trăm suất học bổng dành cho những trẻ em nghèo, thực hiện phổ biến các chương trình từ thiện cộng đồng ý nghĩa.
Những món quà chưa thể giúp bà con được nhiều trong cơn bạo hành của thiên nhiên, với tinh thần đồng bào đồng chí, công ty địa ốc Kim Phát làm từ thiện đã đem lại sự tương thân tương ái. Công ty cũng mong những mạnh thường quân sẽ tiếp diễn việc đồng hành với đơn nhằm tiếp tục những chuyến thiện nguyện ý nghĩa.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY