ĐỊA ỐC KIM PHÁT TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHÀO XUÂN ĐINH DẬU 2017

0
120

 

ĐỊA ỐC KIM PHÁT TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHÀO XUÂN ĐINH DẬU 2017

 

Cứ vào dịp cuối năm như thường lệ Công ty cổ phần Địa ốc Kim mọi người đều rộn ràng chuẩn bị buổi Hội nghị tri ân Khách hàng 2016, chuẩn bị chào đoán xuân mới Đinh Dậu 2017.

Để đáp lại tình cảm yêu mến và sự tin cậy của quý khách hàng trong suốt thời gian qua , “Hội nghi Tri Ân Khách Hàng” là dịp cũng như là cơ hội để Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát  nói lên tình cảm của mình cũng như bày tỏ lòng tri ân của mình dành cho quý khách hàng thân mến đã đặt niềm tin nơi Kim Phát đã tạo điều kiện cho Kim Phát có cơ hội phục vụ quý khách hàng.

Để tạo sự thuận lợi về mặt thời gian cũng như công việc thì Hội nghị tri ân khách hàng sẽ được tổ chức vào lúc 18h ngày 11/01/2017 tại nhà hàng THE ADORA LUXURY (198 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Phú Nhuận, TPHCM).

 

Hội nghị tri ân khách hàng sẽ được diễn ra vào lúc 18h ngày 11/01/2017 tại nhà hàng THE ADORA LUXURY (198 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Phú Nhuận, TPHCM). Buổi hội nghị bao gồm các phần:
1.      Tiệc mặn
2.      Các tiết mục âm nhạc vô cùng hấp dẫn. Với sự góp mặt của các danh ca nổi tiếng như Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, Tố My và MC, người mẫu, diễn viên Bình Minh, Diva Lệ Quyên, Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Triệu Long.

 1. Cùng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng: Rất nhiều giải thưởng có giá trị rất cao:
  –         Giải đặc biệt: Xe OTO CAMRY 2016
  –         Giải nhất: Xe SH 150i
  –         Giải nhì: Xe AIRBLADE 2016
  –         Giải ba: Điện thoại IPHONE 7 Jet Black
  –         Giải tư: Tivi 50 inch
  –         Và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Cùng nhìn lại chặn đường hoạt động của công ty Địa ốc Kim Phát  đã cũng quý khách hàng đi qua. Trải qua nhiều khó khăn cùng sự cố gắn phấn đấu của toàn thể nhân viên công ty mới tạo ra được sản phẩm và dịch vụ mang tính chất lượng thay lời nói, để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như phấn đấu vì mục tiêu nâng tầm cuộc sống. Tuy nhiên có được thành công như thế không phải sự nổ lực của toàn thể công ty Địa ốc Kim Phát  là chưa đủ, tất nhiên yếu tố dẫn đến thành công nữa là sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua.

Để đạt được thành công cao hơn nữa tập thể Công ty Địa ốc Kim Phát cùng nhau ra sức nỗ lực phấn đấu để cho ra những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt, chất lượng nhất để phục vụ cho khách hàng, tạo môi trường đầu tư tốt nhất cùng với cuộc sống và môi trường làm việc hoàn hảo.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY