Địa ốc Kim Phát tri ân khách hàng

0
138

Địa ốc Kim Phát tri ân khách hàng

Trong không khí rộn rã, líu tíu các ngày cuối năm Bính Thân, chuẩn bị chào đón năm mới Đinh Dậu 2017, tập đoàn cổ phần Địa ốc Kim Phát hoan hỉ thông báo và tổ chức hội nghị tri ân người mua 2016. Một buổi tiệc ấm áp với bầu không khí tươi vui đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của quý khách hàng cùng với các nhà đầu tư.

“Hội nghi Tri Ân Khách Hàng” là dịp để công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát tỏ bày lòng tri ân đối có người mua đã tin tưởng, yêu mến và đi cùng công ty trong suốt thời gian qua, qua buổi tiệc lại càng thắt chặt thêm sự tin tưởng của các nhà đầu tư dành cho công ty cổ phần địa ốc Kim Phát. Nhiều rất nhiều lời chúc tốt đẹp đến với công ty, đến với các khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong năm vừa qua.

hoi-nghi-tri-an-khach-hang-kim-phat
hội nghị tri ân khách hàng bất động sản kim phát

Thông tin tiệc tri ân của công ty Kim Phát

Hội nghị tri ân được diễn ra vào 18h ngày 11/01/2017, địa điểm buổi tiệc nhà hàng THE ADORA LUXURY (198- đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Phú Nhuận, TPHCM). Buổi hội nghị tri ân này bao gồm các phần:

Phần 1 . Tiệc mặn.
Phần 2 . Chương trình ca nhạc: có sự góp mặt của những danh ca nổi tiếng như Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng, Diva Lệ Quyên, Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Triệu Long,Tố My và MC Bình Minh cùng các anh em vũ đoàn Rạng Đông.
Phần 3. Chương trình bốc thăm trúng thưởng: Giải thưởng hết sức hấp dẫn dành cho các người mua may mắn:

  1.  Giải đặc biệt: Xe OTO CAMRY 2016.
  2. Giải I: Xe SH 150i.
  3. Giải II: Xe AIRBLADE 2016.
  4. Giải III: Điện thoại IPHONE 7 Jet Black.
  5. Giải IV: Tivi 50 inch.
  6.  Và hàng nghìn quà tặng có giá trị đặc biệt khác.
tiec-tri-an-khach-hang-kim-phat
Kim Phát tri ân khách hàng

Ý nghĩa buổi tiệc tất niên của Kim Phát

Buổi tiệc tri ân này còn là dịp công ty cùng với quý giới đầu tư cùng nhìn lại chặng đường hoạt động của các tổ chức trong thời gian vừa qua. Mang theo các quyết tâm và lòng nhiệt huyết đầy kiêu hãnh, bất động sản Kim Phát đã đem đến cho các quý người mua từng sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của cuộc sống. Thành công đạt được lớn nhất của công ty cho tới hiện giờ chính là sự tin yêu của Quý khách hàng và đối tác.

Đáp lại với sự tin tưởng và yêu mến của các quý khách hàng dành cho doanh nghiệp, Công ty địa ốc Kim Phát sẽ luôn quyết tâm để thực hiện tốt hơn nữa chỉ tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và căn hộ đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu cho thị trường địa ốc hiện nay.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY