Địa ốc Kim Phát tưng bừng đại tiệc tri ân khách hàng

0
221

 ĐỊA ỐC KIM PHÁT TƯNG BỪNG ĐẠI TIỆC TRI ÂN KHÁCH HÀNG CHÀO XUÂN ĐINH DẬU 2017

Nhờ được sự tin tưởng của khách hàng mà công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát đã đạt được rất nhiều thành công như hôm nay vì vậy chúng tôi không quên cảm ơn quý khách hàng trong thời  gian qua đã cùng đồng hành với Kim Phát. Để đáp lại tình cảm quý báo đó công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát đã long  trọng tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng tối ngày 11/01/2017 tại nhà hàng THE ADORA LUXRY, 198 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận. Nhờ  sự có mặt của hơn 400 khách hàng mà chương trình được diễn ra rất thành công.

Không khí của buổi tiệc thật là thân mật và đây cũng được xem là hoạt động thường niên của Công ty Kim Phát nó như món quà tinh thần thể hiện tình cảm trân trọng mà Kim Phát dành cho quý khách hàng. Đồng thời đây cũng là nơi giao lưu tình cảm giữa quý khách hàng với Công ty Địa ốc Kim Phát tại đây khách hàng sẽ cùng chúng tôi chia sẽ niềm vui của sự thành công, cùng nhau họp tác phát triển phương châm “Chia sẻ cơ hội – Phát triền bền vững”.

bat-dong-san-dia-oc-kim-phat

Để có được sự thành công như mong đơi của công ty Địa ốc Kim Phát  là do sự tin cậy, tín nhiệm của quý khách hàng cùng với các đối tác đã nhiệt tình giúp đỡ. Chính vì thế bà Nguyễn Thị Kim Ngân là Giám đốc điều hành đại diện  cho Ban lãnh đạo công ty Địa ốc Kim Phát đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến với quý khách hàng và đối tác của công ty đã giúp Kim Phát có được thành công như vậy.Trong buổi lễ Bà Nguyễn Thị Kim Ngân cũng cho biết: “Theo khảo sát từ thực tế, những dự án quý khách đã đầu tư vào dự án của công ty Kim Phát đã tăng ít nhất từ 20 đến 30%. Với ưu thế như vậy, chúng tôi tiếp tục sẽ cho ra thị trường những dự án tiềm năng với vị trí chiến lược và hơn 2000 sản phẩm sẽ được chào bán trong năm 2017.

Chúng tôi luôn mong  rằng quý khách hàng sẽ vững chắc đặt niềm tin với Kim Phát trong các dự án sắp tới.

Năm tháng trôi qua thật nhanh mới đây thôi mà công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát  đã trải qua 3 năm kinh nghiệm với nhiều thành công lớn nhỏ, với nhiều khó khăn nhất là những biến động của thị trường bất động sản hiện nay. Tuy nhiên đó chỉ là thử thách của con đường đến thành công, trải qua nó công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát mới tạo được vị thế vững mạnh trên thị trường bất động sản như hiện tại. Thật không dễ để đạt được thành công trong thời buổi thị trường bất động sản nhiều biến động như thế này, điều mang đến thành công của Bất động sản Kim Phát là do chính quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và trao trọn niềm tin dành cho Kim Phát, bên cạnh đó cũng không quên sự nỗ lực cố gắn phấn đấu của toàn thế các bộ cán bộ nhân viên đã cho ra những sản phẩm và dịch vụ đi đôi với chất lượng, với tiêu chi “ Sản phẩm thay lời nói”.

Với sự có mặt có mặt của các sĩ khách mời nổi tiếng như : Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quốc Thiên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Tố My, Triệu Long, … đã làm cho đêm Hội nghị Tri ân khách hàng được thành công, những bài hát mang đậm chất Việt cũng như thay cho lời nói của Địa ốc Kim Phát gửi đến quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Không khí của buổi tiệc càng nhộn nhịp hơn với sự góp mặt nhí nhỏm của MC siêu mẫu Bình Minh.

Không chỉ được nghe những bài hát thật hay mà còn có các phần quà có giá trị thật cao như xe SH 150i, xe AIRBLADE, Tủ lạnh, Tivi, Máy giặt,….mà Công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát dành tặng cho quý khách hàng thật sự may mắn qua phần rút thăm trúng thưởng. Đặc biệt là phần quà có giá trị hấp dẫn nhất dành cho khách hàng nào thật sự có duyên với nó đó là 1 chiếc xe TOYOTA CAMRY 2016.

Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ có nhiều hoạt động giải trí cao hơn nữa để phục vụ cho quý khách hàng. Bên cạnh đó công ty Địa ốc Kim Phát  cũng không quên quan tâm đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trong mọi dự án sắp tới để phục vụ cho quý khách hàng đã đồng hành cùng với công ty Địa ốc Kim Phát  trong suốt thời gian qua, tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp khách hàng thu lại lợi nhuận kinh doanh tốt nhất và một môi trường sống an toàn, hạnh phúc.

SHARE
Bài Viết TrướcKim Phát rộn ràng khai trương

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY