Địa ốc Kim Phát với hành trình yêu thương

0
206

Trải qua nhiều chuyến đi với bao nhiêu cảm xúc khác nhau, chúng tôi – công  ty cổ phần Địa ốc Kim Phát vẫn tiếp tục trên con đường của mình, tiếp đến là hành trình.

Chương trình “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” được tổ chức vào ngày 4 và 5/1/2017. Lần này chúng tôi đã đến thăm các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai và Long An với 5 điểm khác nhau :

–         Mái Ấm Phan Sinh – Trảng Bom, Đồng Nai.
–         Xã Bình Minh – Trảng Bom, Đồng Nai.
–         Xã Bảo Vinh – Long Khánh, Đồng Nai.
–         Xã Phước Lâm, Cần Giuộc, Long An.
–         Xã Tân Thành, Thủ Thừa, Long An.

cùng với những phần quà nho nhỏ vào dịp tết.

bat-dong-san-kim-phat-den-long-an

Trong không khí hao hức chuẩn bị đón xuân về, tại các địa điểm trao quà bà con đều vui mừng hớn hở, chúng tôi được giao lưu tìm hiểu với cán bộ địa phương về hoàn cảnh có từng hộ gia đình. Với hàng trăm phần quà được trao đến tay của bà con nơi đây, với mục đích lớn nhất là chia sẽ bớt đi phần nào cuộc sống khó khăn của bà con, tuy không  đủ trang trải nhiều thứ những đây là tất cả tấm lòng của công ty Địa ốc Kim Phát, mong muốn bà con được đón tết đầy đủ sung túc như bao gia đình khác.

Chúng tôi công ty Địa ốc Kim Phát rất vui khi được giúp đỡ bà con nơi đây, góp một phần sức nhỏ bé của mình cho xã hội lớn này, để chúng tôi có cơ hội được chia sẽ giúp những khó khăn của bà con. Kim Phát huy vọng rằng cứ mỗi năm Tết đến chúng tôi có cơ hội được làm các hoạt động như thế này để có thể đóng góp phần nào cho xã hôi,  cho đất nước này.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY