Dự Án Golden City từ Kim Phát

0
216

Tại Dự Án Golden City vào sáng ngày 14/08/2016 Công Ty Kim Phát đã công bố block thương mại đẹp nhất với mức giá 4tr/m2. Với vị trí vô cùng thuận tiện như là nhà phố, ngay  CHỢ, Trung Tâm Hành Chính – Kinh Tế tại Trung Tâm KĐ, đây được xem là nơi có nền kinh tế phát triển mạnh nhất Sài Gòn. Với mức giá và điều kiện thuận lợi như thế, chưa đầy một tuần mà Kim Phát đã nhận được sự quan tâm chú ý của hơn 1000 khách hàng.

Do  nhận được sự quan tâm đông đảo của quý khách hàng vì thế Chuyên Viên Tư Vấn không có điều kiện trao đổi với khách hàng. Chúng tôi cố gắng tạo điều kiện, lựa chọn thời gian thích hợp nhất để quý  khách hàng có thể tham quan Dự án Mới Dragon City vào cả 2 ngày cuối tuần: Thứ 7 & Chủ Nhật.
bat-dong-san-nha-dat

– Chúng tôi rất vui vì đã có hơn 59 Sản Phẩm giao dịch thành công chỉ trong những phút đầu công bố giá, điều này càng làm cho không khí buổi mở bán Dự Án Golden City  vô cùng náo nhiệt, sôi nổi. Đã có 10 khách hàng chọn Golden City làm nơi an cư lạc nghiệp cho mình trước khi tổ chức phần bốc thăm trúng thưởng.

Ngôi nhà Golden City đã có nhiều hộ gia đình hơn! Vì sao? Vì đây là nơi an cư tốt, tiện, giá cả hợp lý nhất. Đặc biệt chỉ cách trung tâm thành phố Quận 1 15 phút theo tuyến Metro. Không  chỉ hợp lý về giá cả mà còn thuận tiện cho công việc vì chỉ  cách Quận 1 _Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh chưa đến 15 phút theo tuyến Metro. Khi sinh sống tại Golden City quý khách hàng không cần phải mất thời gian nhiều để đi mua sắm, hay đi chợ vì nơi mà quý khách đang sống cách Chợ Lớn khoảng 50m, không có gì thuận tiện hơn khi chúng ta được sống ở đây, thỏa sức mua sắm mà không cần phải tốn thời gian , đặc biệt là tình trạng ùn tắt giao thông nghiêm trọng như hiện nay vì chỉ cách TT Mua Sắm lớn nhất CoopMart, Vivo City, Aeon Mall 15 phút  (chính thức khai trương vào đầu tháng 7/2016) .

Công ty chúng tôi Kim Phát đặc biệt có chính sách ưu đãi chỉ dành riêng cho quý khách hàng là cư dân mới của Golden City khi may mắn nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn mà chỉ tại Phố Vàng Thương Gia” GOLDEN  CITY, nơi của cuộc sống mới, thành công mới, hạnh phúc được nhân đôi !..

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY