Kim Phát chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

0
205

Trong không khí cả nước mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nói chung, Công ty Bất Động Sản Kim Phát nói riêng cũng tưng bừng tổ chức ngày lễ kỉ niệm này, nhân dịp này Ban lãnh đạo cũng xin chúc quý chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, đảm đang việc nhà,  hăng hái việc công ty luôn chủ động sáng tạo trong học tập cũng như làm việc.

 

“Team Building” là hoạt động chủ đạo trong ngày lễ này, buổi vui chơi ngoài trời được tổ chức tại Khu Du Lịch Bửu Long (Biên Hòa, Đồng Nai), đã tạo nên không khí sôi động hấp dẫn xuyên suốt buổi lễ, cũng góp phần gắn kết các chị em cũng như toàn thể nhân viên trong công ty thành một khối đoàn kết với nhau trong tất cả hoạt động.

 

Trong công việc hay các hoạt động vui chơi cũng vậy đều rất cần sự đoàn kết thống nhất của một tập thể vì thế “Teambuilding”

 

Là hoạt động thiết thực, cần thiết cho tất cả các công ty để vượt qua khó khăn về nhiều mặt .

 

Cá nhân làm nên tập thể, công ty chúng ta là một , vì vậy khi tham gia trò chơi team building không chỉ thắng thua theo luật của trò chơi mà còn đề cao sự đoàn kết của đồng đội tạo nên sự chiến thắng, đòi hỏi các thành viên phải thấu hiểu nhau tạo nên sức mạnh cũng như những ý kiến hay, sáng tạo.

bat-dong-san-kim-phat-mung-8-3

Để tạo cho các chị em trong công ty có một ngày lễ đáng nhớ “8/3” Bất Động Sản Kim Phát  các hoạt động vui chơi giải trí sẽ được tổ chức tại tại Khu Du Lịch Bửu Long .

Chúng tôi tin rằng nhân dịp này là cơ hội để đại gia đình Bất Động Sản Kim Phát càng gắn chặt tình đoàn kết với nhau.
Mỗi một trò chơi đều mang ý nghĩa khác nhau nhưng xuyên suốt các trò chơi “Team Building” mang chung một ý nghĩa đó là tinh thần đoàn kết vượt qua thử thách giữa các đồng đội, tham gia trò chơi với tinh thần tự nguyện, thoải mái, lành mạnh. Qua đây giữa các thành có cơ hội trao đổi với nhau kinh nghiệm trong quá trình làm việc, những thiếu sót cũng như khó khăn để mọi người cùng nhau tiến bộ. Không những vậy buổi vui chơi còn là nơi chia sẽ giữa các chị em với nhau hay giữa các thanh niên với nhau , điểm nào mình không thích ở người đó mạnh dạng nêu khuyết điểm của bạn thân cũng như đồng nghiệp.

Đoàn kết là nền tảng vững chắc tạo nên thành công trong mọi lĩnh vực nói chung và Địa Ốc Kim Phát nói riêng trong suốt thời gian từ khi mới thành lập công ty đến nay đã hơn 4 năm.

Kinh doanh ngày càng khó khăn, tạo được sự thành công lại càng khó hơn cũng chính vì vậy  Địa ốc Kim Phát đã nhận thức được yếu tố chủ chốt quan trọng là nhân tố con người. Con người đạt được thành công không tự nhiên mà có, ai cũng vậy, có thất bại mới có thành công, thành công được xây dựng trên kinh nghiệm xương máu mà mỗi người đều từng trải qua, ngọn lửa nhiệt huyết đầy kinh nghiệm của cụ thành viên lâu năm của Kim Phát đang rực cháy, ngọn lửa ấy sẽ không bao giờ tắt vì nó được tăng thêm độ nóng của lòng nhiệt huyết thay vào đó là các thành viên mới, là nơi giữ vững cho ngọn lửa ấy vẫn cháy của Địa Ốc Kim Phát trên con đường trong tương lai.

Trên tinh thần đoàn kết Bất động sản Kim Phát không ngừng tạo ra các hoạt động nhằm gằn kết tình cảm giữa các thành viên trong đại gia đình Kim Phát với cộng đồng. Để các thành viên cảm nhận được sự ấm áp của gia đình chung Kim Phát .

Đạt được thành công như hiện tại đều là do sự ưu ái của khách hàng dành cho Công Ty Địa Ốc Kim Phát . Vì vậy Kim Phát đã không phụ lòng tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng bằng tất cả lòng nhiệt huyết yêu nghề , chúng tôi luôn năng động sáng tạo trong công việc, luôn cho ra những sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo làm hài lòng khách hàng .  Yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng là do sự đồng lòng đoàn kết trên dưới toàn thể nhân viên cùng với ban lãnh đạo công ty đã tạo nên vị trí thượng hiệu Bất động sản Kim Phát như ngày nay. Kim Phát sẽ trưởng thành hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong cả nước bằng tất cả kinh nghiệm ,lòng nhiệt huyết trên dưới một lòng để trở thành công ty bất động sản lớn của thị trường đất nền phía Nam.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY