Kim Phát Group

0
121

Kim Phát Group

Doanh nghiệp cổ phần đại lý phân phối bat dong san kim phat vừa chính thức khai trương chi nhánh mới vừa rồi, đó là đại lý phân phối bất động sản Kim Phát – chi nhánh tại quận Tân Bình thuộc TPHCM.

Sự kiện khai trương này đã thu hút khá nhiều sự chú ý trong giới kinh doanh bất động sản. Như chúng ta đã biết tổ chức cổ phần địa ốc Kim Phát đang ngày một khẳng định danh tiếng trên thị phần nhà đất chung. Sự kiện mở sàn phân phối thứ 6 này khẳng định được bước đi ngày một vững chắc của doanh nghiệp.

bat-dong-san-kim-phat-khai-truong

Kim Phát Group mở đại lý phân phối mới

Chúng ta với thể thấy các sàn giao dịch của doanh nghiệp địa ốc Kim Phát đang hoạt động rất tốt. Công ty cũng như toàn thể nhân viên đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để khẳng định sự vững mạnh của công ty. Đây cũng là thành quả của công ty đã đạt được trong thời gian hoạt động của mình trong thời gian vừa qua.

Kim Phat Group mở sàn giao dịch bất động sản thứ 6

Đây là sàn phân phối thứ 6 của Kim Phat Group tại Tp.HCM kế nối tiếp cho thành công của những sàn giao dịch trước đó đã mở. Kế thừa và phát huy sự thành công của công ty luôn mang đến cho các khách hàng sự chọn lựa đúng đắn, chính xác nhất đối với tất cả sản phẩm cùng dịch vụ của công ty. Công ty tự hào mang đến những lợi ích tốt nhất cho các quý khách hàng.

Sự vững mạnh của Kim Phát Group

Theo theo dự đoán từ chính công ty, số lượng sản phẩm cung cấp của doanh nghiệp ngày càng lớn hơn. Việc mở thêm cho mình chi nhánh mới nhằm chuẩn bị một bước đệm lớn cho công ty để tung ra những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường tốt hơn.

Bắt đầu từ sàn giao dịch thứ nhất đến sàn thứ 6 này, công ty đã từng bước chinh phục thị trường địa ốc ở phía Nam. Nhắc đến Kim Phát là nhắc đến những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu làm hài lòng mọi khách hàng.

bat-dong-san-kim-phat-khai-truong-tan-binh

Kim Phat Group mở đại lý phân phối bất động sản thứ 6

Doanh nghiệp hiện giờ với hơn 300 nhân viên, cho tới hiện tại đơn vị địa ốc Kim Phát đã cung ứng ra thị trường khoảng 500 sản phẩm bất động sản được đón nhận nhiệt tình. Với sự khởi đầu tương đối tốt, công ty cũng đang nổ lực hết mình để có thể tiến hành các bước đi tiếp nữa.

Với sàn giao dịch thứ 6 được mở, hứa hẹn các phiên giao dịch cho các khách hàng sẽ tiếp tục phát triển và phát huy tối đa năng lực của nhân viên, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho nhà đầu tư. Kim phát tự hào mang đến sự an tâm chọn lựa.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY