Kim Phát làm từ thiện

0
179

 Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã đi nhiều nơi để làm từ thiện giúp đỡ người già neo đơn trẻ em cơ nhỡ, nhưng ngoài những mảnh đời bất hạnh đó thì còn rất nhiều trẻ em khác có hoàn cảnh khó khăn hơn nhiều. Đó là trẻ em khuyết tật, nhiễm chất độc màu da cam, sinh ra đã kém may mắn hơn bao nhiêu trẻ em khác, không được cơ thể lành lặng, khỏe mạnh như bao bạn khác.

bat-dong-san-kim-phat-bep-an-long-an

Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã rất may mắn có cơ hội được đến và giúp đỡ những đứa bé bất hạnh ấy tại Cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Chính vì mong muốn có thể mang lại niềm vui về vật chất lẫn tinh thần cho các em để các em được vui như bao đứa trẻ khác vì thế vào ngày  24/2/2017 Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã đến 3 cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật của huyện Củ Chi, TPHCM: Mái ấm Thiên Phước, Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái và Mái ấm Thiện Duyên. Đến đây chúng tôi thật sự xúc động trước hoàn cảnh của các em nhỏ. Chúng tôi càng cảm phục hơn các mái ấm, cơ sở đã cưu mang, che chở từng cơm ăn áo mặc cho các em, xót xa hơn nữa là các em còn lại mắc rất nhiều bệnh như : Bại não, hội chứng Down, bại liệt, xương thủy tinh,…

 

Mỗi người mang trong mình một căn bệnh hiểm nghèo khác nhau. Từng ánh mắt, từng nụ cười hiện trên khuông mặt của các em cứ nhìn chúng tôi chẳng biết nói gì ? Một số trẻ khác khỏe mạnh hơn nhìn chúng tôi có cảm xúc nói nhưng chẳng rõ tiếng, chỉ oe oe được vài tiếng, chúng tôi hiểu cảm nhận được các em muốn nói gì ?.

 

Đến đây chúng tôi chẳng biết nói gì hơn chỉ biết động viên các cơ sở, cố gắn chăm lo cho các em bằng tất cả tấm lòng tình yêu thương bao la để có thể bù đắp được phần nào những thiếu thốn trong cuộc đời của các em. Ngoài những lời động viên đó Bất động sản Kim Phát còn có một số món nho nhỏ được xem là tất cả tấm lòng của toàn thể Kim Phát như : như gạo, tã giấy, sữa, bột, bột giặt, và các nhu yếu phẩm khác nhằm giúp các em và các Seour đỡ vất vả hơn.

Mỗi chuyến đi mang nhiều cảm xúc khác nhau, làm cho chúng tôi hiểu được rằng chỉ cần có tấm lòng, tình thương giữa con người với nhau thì cuộc sống này không có gì là khó khăn cả , càng được phát huy truyền thống của dân tộc “ Lá lành đùm lá rách” công ty Cổ Phần Địa ốc Kim Phát chúng tôi mong muốn rằng có nhiều chuyến đi hơn nữa để mang tất cả tình yêu thương, tất cả tấm lòng của đại gia đình Kim Phát đến với tất cả những mảnh đơi bất hạnh trên khắp đất nước đang chờ đợi chúng tôi. Tuy không giải quyết được tất cả nhưng chúng tôi đã giúp đỡ phần nào về vật chất lẫn tinh thần trong cuộc sống hiện tại.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY