Kim Phát rộn ràng khai trương

0
192

ĐỊA ỐC KIM PHÁT RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM ĐINH DẬU 2017

bat-dong-san-kim-phat-o-tphcm

Sau kì nghỉ  Tết Nguyên đán Đinh Dậu ngắn hạng, công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát sẽ chính thức khai trương và bắt đầu làm việc lại chính thức vào sáng ngày 8/2/2017 (tức 12/1 âm lịch).

Một năm trôi qua thật nhanh, với nhiều hoạt động kinh doanh và phát triển công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã đạt được nhiều thành công hơn sự mong đợi, vượt trội với chính sách ban đầu đặt ra.

Thành công lớn nhất trong năm 2016 là dự án đã mở bán trong năm 2016 như The Spring Town, The Mall City, Golden City, Centre Point,… Chúng tôi luôn hãnh diện vì được sự tin cậy tín nhiệm của quý khánh hàng  và các đối tác dành cho Bất động sản Kim Phát , chúng tôi tin rằng đây là nơi định cư vững chắc cho quý khách hàng an cư và lập nghiệp .

Năm mới thành công mới thắng lợi mới đó là mục tiêu Địa ốc Kim Phát đặt ra trong năm Đinh Dậu 2017. Mọi sự thành công cũng bắt đầu từ những ngày đầu tiên của năm mới, một năm mới nhiều may mắn, phát tài cùng với buổi lễ khai xuân đón lộc thay cho lời chúc năm mới tốt đẹp nhất của công ty Kim Phát gửi tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng không quên sự cố gắn hết mình của toàn thể các bộ nhân viên đã đóng góp hết sức mình cho công ty để có được sự thành công Bất Động Sản Kim Phát như ngày hôm nay.

 

Tất cả cán bộ nhân viên đã sẵn sàng bắt đầu làm trong ngày đầu khai trương, mọi người rất vui vẻ với trạng thái tinh thần thoải mái tràng đầy năng lượng tại các chi nhánh của Bất Động Sản Kim Phát cho một năm mới nhiều thành công.

Định hướng của chiến lược trong năm nay Địa ốc Kim Phát  sẽ trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu,  định vị giá trị thương hiệu chiếm lĩnh khu vực TP HCM và toàn phía nam.

Khởi đầu năm mới với các chiến lược, định hướng phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty đặt ra trong năm 2017, bên cạnh đó cộng với quyết tâm  cùng với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty sẽ đưa Bất động sản Kim Phát  đến đỉnh cao của sự thành công vững vàng trên thị trường bất động sản.

Chất lượng thay lời nói Địa ốc Kim Phát chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại tất cả sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi trong thời gian qua.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY