Kim Phát với chuyến thiện nguyện tại Bến Tre

0
38

Ngoài việc đưa ra các định hướng nhằm phát triển kinh doanh trong tương lai thì một công ty muốn hoạt động tốt thì cần có trái tim nhân hậu. Trái tim nhân hậu không chỉ thể hiện ở sự chăm lo cho nhân viên trong công ty mà còn thể hiện trách nhiệm với xã hội. Đối với quan niệm của công ty Kim Phát chúng tôi thì việc chia sẻ cho xã hội chính là giúp đất nước phát triển hơn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của truyền thống dân tộc Việt Nam.

Bất động sản Kim Phát ủng hộ xã Bình Khánh Đông

Cũng trên tinh thần đó, ngày 5/4/2017, toàn thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên Công ty đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện, giúp đỡ người dân ở vùng đất nghèo thuộc Xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

dia-oc-kim-phat-voi-tinh-ben-tre

Với sự giúp đỡ tận tình của Ban Lãnh đạo Huyện Mỏ Cày Nam và UBND tỉnh Bến Tre, Công ty Địa ốc Kim Phát đã có dịp ghé thăm, gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 25.000.000 đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trạm xá xã Bình Khánh Đông và trao tặng 75.000.000 đồng cho các bệnh nhân nghèo và bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn đang mang thai, có con nhỏ tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (bệnh viện tỉnh Bến Tre).

Địa ốc Kim Phát với chương trình nhịp cầu yêu thương

Ngoài ra, cũng trong chuyến đi hôm đó, Kim Phát đã thực hiện công tác ủng hộ “Nhịp cầu yêu thương” với số tiền 100.000.000 đồng tại lễ khởi công xây dựng cầu Kinh tại xã Bình Khánh Đông, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và vận chuyển của người dân nơi đây.

dia-oc-kim-phat-voi-ben-tre

Với những việc làm thiết thực như trên, Công ty địa ốc Kim Phát đã phần nào giúp đỡ được những người dân còn khó khăn nơi đây. Qua đó cũng phần nào nói lên những tấm lòng nhân ái tại Công ty Địa ốc Kim Phát . Trong những thời gian tiếp theo Công ty Địa ốc Kim Phát cũng sẽ có những hoạt động thiết thực như thế này nhằm chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh cũng như tiếp nối hành trình “Kim Phát yêu thương” của mình.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY