Kim phát với hoạt động giúp đỡ trẻ em nghèo

0
203

Ngoài việc kinh doanh bất động sản Kim Phát còn tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện khác, đặt biệt là các chương trình từ thiện này đều do toàn thể công ty tham gia. Qua các hoạt động từ thiện  Kim Phát đã góp phần xây dựng và phát triên các giá trị văn hóa, kinh tế cho cộng đồng và sự phát triển chung của toàn xã hội.

Lần từ thiện này Ban Lãnh Đạo Kim Phát quyết định sẽ được tổ chức vào buổi sáng ngày 10/08/2016 có sự tham dự của toàn thể nhân viên đã đến thăm và trao học bổng với số tiên là 30.000.000 VNĐ và 30 phần cho 30 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học . Cùng ngày hôm đó Bếp Ăn Từ Thiện tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An được công ty Kim Phát tặng thêm phần quà nữa  trị giá 10.000.000 dùng cho việc nấu ăn.

bat-dong-san-kim-phat-tu-thien

Được Ban Lãnh Đạo tỉnh Long An giúp đỡ và cho phép, công ty Bất Động Sản Kim Phát có dịp giao lưu với các em học sinh nghèo nơi đây. Qua cuộc trò chuyện, các em học sinh nhiệt tình chia sẽ những khó khăn trong quá trình học tập của mình, chúng tôi thấy rõ niềm đam mê học tập của các em, mặc dù hoàn cảnh khó khăn, điều kiện kinh tế không bằng các bạn nhưng ngược lại kết quả học tập của các e rất cao, đa số đều đạt học sinh giỏi. Các em vui sướng khi nhận được sự hỗ trợ từ Kim Phát, đây cũng là món quà tinh thật lẫn vật chất lớn nhất mà từ trước đến nay các em nhận được. Nhận lời cảm ơn từ các em học sinh nghèo hiếu học, Kim Phát cảm nhận rằng chúng tôi đã làm một việc hết sức cho ý nghĩa cho các em vì trẻ em hôm là thế giới ngày mai. Chúng tôi đã tạo động lực cho các em trên con đường học tâp, Kim Phát tin rằng tương lai các em sẽ là những người có ích cho đất nước, chúng tôi cũng tự hào vì nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban Lãnh Đạo tỉnh Long An mới có dịp được thực hiện các hoạt động có ích như thế này, cùng với các trò chơi giao lưu với nhau nhằm giúp các em giao tiếp  mạnh dạng hơn, dễ hòa nhập vào xã hội nhộn nhịp này !.

Chúng tôi được trò chuyện lâu hơn với Ban Lãnh Đạo Tỉnh thấy được rằng  sự tiếp đón nồng hậu đặc biệt là tình cảm ban lãnh đạo dành cho chúng tôi. Không biết nói gì hơn, để giúp đỡ các em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa có điều kiện tiếp tục đến trường  Kim Phát đã tiếp tục hỗ trợ 200.000.000 VNĐ làm chi phí xây dựng cầu, tiếp nối con đường đến trường của các em. Với mong muốn con đường đến trường được thuận tiện hơn, dễ dàng hơn, là động lực để các em phấn đấu trên con đường học tập, sau này trở thành người có ích cho đất nước.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY