Lỗi phong thủy nào khiến thần tài không ghé thăm nhà bạn?

0
78

Lỗi phong thủy nào khiến thần tài không ghé thăm nhà bạn?

Lỗi phong thủy hiểm nguy khiến cho thần tài ko bao giờ gạnh thăm nhà bạn – bỏ lập tức.

Theo ý kiến phong thủy, nhà ở có ảnh hưởng rất lớn tới tài vận – tiền nong. Sau đây, những chuyên gia phong thủy chỉ ra 8 lỗi mà mọi người thường hay mắc phải và cần tránh lặp lại những sai trái này để cải thiện tài vận gia đình mình:

1. Treo ảnh lệch, ảnh tăm tối
ko ít người thích treo các bức ảnh gia đình trên tường nhà nhằm mục đích trang trí, cùng lúc sở hữu thể động viên ý thức, khơi dậy sự gắn kết cho mọi thành viên trong nhà.
Nhưng cần lưu ý, khi chọn và treo ảnh hạn chế treo lệch, nghiêng, chọn những bức ảnh u buồn, khóc lóc. Xét về mặt phong thủy, điều chậm tiến độ sẽ sở hữu đến vận khí xấu, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình cũng như cản trở sự nghiệp của gia chủ.

phong-thuy-than-tai

2. Phong thủy không thỏa đáng với thể gây bất lợi cho tình cảm vợ chồng
Hạnh phúc gia đình đòi hỏi hồ hết yếu tố. Bên cạnh ái tình, sự thấu hiểu, bao dong và cộng nhau quyết tâm của cả hai người thì một số bố cục phong thủy không đúng cũng có thể khiến cho tình cảm vợ chồng dễ bất hòa, thậm chí là rạn nứt.

3. Khu vực cửa chính lộn xộn và thiếu ánh sáng
Bình thường, phía trước nhà thường mang một lối đi dẫn vào cửa chính. Vị trí này kị nhất là u ám, thiếu vẻ mỹ quan và bày trí ko ngay ngắn. Lỗi phong thủy ngay trước cửa nhà như thế với thể khiến các luồng khí xấu thuận tiện xâm nhập vào trong, cùng lúc những luồng khí tốt cũng dễ bị rối loàn, khiến vợ chồng thường xuyên xảy ra xung đột, sở hữu nhiều nguy cơ bị tiểu nhân phá hoại hoặc xuất hiện người thứ ba chen vào hạnh phúc gia đình.

4. Để tiền lung tung trong nhà
Mang 1 lề thói xấu phần đông người mắc phải Đó là hay để tiền lung tung trong nhà. Mọi người thường nghĩ nhà không sở hữu người lạ nên tiện thể đâu để đó. Về phong thủy điều này rất hiểm nguy. Muốn tài vận rẻ, tiền phải được để hội tụ lại 1 chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính là sai lầm khiến phân tán tài khí của mình.

Xem thêm Mẹo phong thủy: Để thứ này trên bàn khiến việc giúp sự nghiệp thăng tiến vù vù

Bí quyết xếp đặt phòng ngủ cho người mệnh Thủy mang lại tài lộc

Mẹo phong thủy: Biết điều này gia đình bạn chẳng mấy chốc mà ‘giàu nứt đố đổ vách’
cách bài trí để biến tủ lạnh thành ‘kho của’ hút tài lộc
Mẹo phong thủy: Để thứ này trên bàn khiến cho việc giúp sự nghiệp thăng tiến vù vù – người nào cũng cần giắt lưng ngay.

phong-thuy-than-tai-tot

Đặt chậu nước nhỏ trên bàn làm việc
Nước là nguyên tố chẳng thể thiếu trong phong thủy, đặt chậu nước nhỏ ngay trên bàn làm việc hoặc trên giá sách sẽ rất sở hữu lợi: Giúp tâm tưởng tỉnh ngủ, xua tan khí chướng có thể khiến cho chủ sở hữu đổ bệnh và tương trợ công tác xuôi chèo mát mái.

Phương pháp để máy tính hợp phong thủy

Nếu diện tích văn phòng quá nhỏ hẹp, thì không nên dùng màn hình máy tính quá lớn, nếu như không sẽ tạo sự mất tương xứng trong bố cục không gian văn phòng, sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến các mối quan hệ gia đình, bạn bè, phường hội của người bằng máy vi tính. Vị trí đặt máy vi tính cũng rất quan trọng. Cần tuyệt đối tránh để mặt sau máy vi tính chính diện với nơi với người, vì bức xạ máy vi tính mạnh nhất là ở phía sau, tiếp chậm tiến độ là phần 2 kế bên máy. Còn bức xạ của màn hình lại là nhỏ nhất.

Bạn nên cứ làm việc một giờ đồng hồ bên máy vi tính thì cần thư giãn khoảng 10 phút. Chú ý bảo vệ nhãn lực, cần thường xuyên nhìn ra xa, tập các động tác bảo vệ mắt, đảm bảo ngủ đủ giấc. Tuy nhiên nên đặt thêm những đồ vật bảo hộ nhằm làm giảm bức xạ của máy vi tính.

Màu sắc nội thất

Ở hướng Đông của ngôi nhà nên bài trí 1 số đồ nội thất màu đỏ, sẽ cung ứng năng lượng cho phần đông ngôi nhà và giúp công việc kinh doanh được tiện lợi và con dòng học hành thấp hơn. Màu vàng luôn đại diện cho sự no ấm. Hãy mua vài đồ trang hoàng cho phòng khách mang màu vàng, tiền, tài, lộc sẽ dồi dào hơn.
Đặt những bình nước nhỏ trên bàn khiến cho việc là 1 mẹo phong thủy giúp chủ sở hữu có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
Đặt kỳ lân trên bàn làm cho việc
Một vài kỳ lân đặt trên bàn khiến cho việc hay phòng khách sẽ mang lại sự thịnh vượng, phong lưu. ngoài ra còn giúp chủ sở hữu giảm thiểu được những đố kỵ, thị phi.

Xem thêm công ty Kim Phát với sự đồng lập về phong thủy.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY