Ma là có thật? Bạn sợ ma không? Hiện Tượng Nhập Vong

0
273

Ma là có thật? Bạn sợ ma không? Hiện Tượng Ma Nhập hiện tượng siêu nhiên

 Ko ít người đã từng chứng kiến cảnh tượng là cùng 1 (thân xác) người nhưng là hai người, nhưng lúc nói chuyện là người này, khi lại là người kia. Có người nhắc đó là bệnh thần kinh nhưng thực ra trong dân gian vẫn gọi là ma nhập, nhập hồn nhập đồng,… tuy khó tin nhưng lại xảy ra 1 câu chuyện vô cùng trung thực ngay sau đây.

tin-tuc-hap-dan-ma-nhap
 Hai chuyện có thật dưới đây xảy ra ở nước Trung Quốc đã đề cập rõ “chuyện lạ” này thật sự là với một câu chuyện bí ẩn.

Người đàn bà mù mang 10 vong hồn kiểm soát thân thể

 Trong một hồ sơ bệnh án của nước Trung Quốc có biên chép về một người đàn bà mù mang tới 10 vong hồn thay phiên nhau kiểm soát cơ thể. Rất nhiều thời kì là người mù tự chủ nhưng các vong lại không ngừng kiểm soát cơ thể của bà, vậy nên hầu như không nhìn thấy gì cả, nhưng lúc bị các vong hồn khác kiểm soát thân thể thì lại trông thấy được. Điều này khiến các nhà khoa học cảm thấy khó tin và không sao lý giải được, cũng không thể nào chấp nhận sự thật này, nhưng đây lại là sự thật.

 Người đàn bà này có tên viết tắt là TN, vào hơn 10 năm trước đã xin thầy thuốc Minh Kỳ của khoa trị liệu tâm thần trợ giúp. lúc chậm tiến độ, bà hoàn toàn bị mù, đi các con phố cần phải dẫn theo 1 con chó. Bà kể rằng, thị lực của mình bị tổn thương trong 1 vụ tai nạn khi bà 20 tuổi, sau ngừng việc chữa chạy, dần dần ko còn nhìn thấy gì nữa. Trong giấy má bệnh án của bà, phần đầu của bà bị thương, nhưng phần mắt thì ko có dấu hiệu ngoại thương nào cả.
 Bác sĩ Minh Kỳ cuối cùng đã chẩn đoán rằng TN sở hữu triệu chứng rối loạn đa tư cách. Bác sĩ phát hiện, bà chỉ cần khoảng khác nhau sẽ với chí ít 10 mẫu tính cách thức thay phiên nhau, lần lượt với họ tên, giọng nhắc và nam nữ khác nhau, có chiếc thì chỉ biết đề cập tiếng Trung Quốc, sở hữu loại thì biết kể tiếng Anh. Trên thực tại chính là các vong hồn khác nhau đang khống chế cơ thể của bà. Đương nhiên, thầy thuốc không thừa nhận chúng là 10 vong linh khác nhau, mà họ cho rằng bà chậm bình phục là triệu chứng một người mắc phải 1 loại bệnh quái gở, bệnh này lâm thời gọi là đa tư cách.

tin-tuc-hap-dan-ma-nhap-1
 TN chỉ mất khoảng thời gian khác nhau sẽ sở hữu chí ít 10 chiếc tính bí quyết thay phiên nhau, lần lượt có họ tên, âm thanh và nam nữ khác nhau.

 Sau lúc đã trải qua thời kỳ trị liệu kéo dài khoảng 4 năm, Minh Kỳ phát hiện TN lúc đổi thay thành thân phận của 1 thanh thiếu niên thì lại có thể đọc được một ít chữ, vậy nên ông nghi ngờ triệu chứng mù của bà cuối cùng là yếu tố sinh lí hoặc tâm lí tạo thành. Giả dụ dựa theo loại tư duy này của thầy thuốc mà tiếp diễn nghiên cứu, dẫu mang thêm 10.000 năm nữa cũng chẳng thể nghiên cứu được rõ.

 Dưới sự viện trợ của máy đo điện não đồ, Minh Kỳ phát hiện TN trong lúc bị mù, não của bà ko mang giận dữ đối với hình ảnh, nhưng khi bà biến thành các thân phận có nhãn quan kia, đại não của bà sẽ sinh ra phản ứng. Thế là, bác sĩ nói vấn đề nhãn quang của bà với thể là bắt nguồn trong khoảng phản ứng tâm cảnh đối mang vụ tại nạn năm xưa. Đây là do thân thể của bà chặn đứng các tín tức mà mắt nhìn thấy được rồi phản ứng trở lại.
 Tiến hành việc điều trị, 8 vong hồn có thị lực khống chế thân thể của TN dần dần cải thiện, nhưng vẫn sở hữu hai chiếc ở vào hiện trạng bị mù.
 Nhà tâm lý học Christian Luedke nhắc, đối diện với người đa nhân cách (đa linh hồn), giả dụ bạn muốn xúc tiếp có một linh hồn trong đó, phải chuẩn y việc không ngừng gọi tên của vong hồn này, mãi tới lúc nó là chủ thể khống chế cốt yếu cái thân thể đó, nếu muốn đổi người, thì phải gọi tên khác mới được.

CLICK VÀO ĐÂY XEM ,,,Thử trí thông minh bạn đến đâu???,,,
 Nhiều người hiện nay khi nhìn nhận các sự vật, hiện tượng là vẫn giữ quan điểm: nhận ra rồi mới thừa nhận, còn những gì nhìn ko thấy, sờ không được thì thảy đều không thừa nhận. Bên cạnh đó, trong thực tế cuộc sống đã xảy ra vô thiên lủng “chuyện lạ”, hơn nữa diễn ra cực kỳ thực tế. Đã tới khi chúng ta phải sở hữu các thay đổi trong cách nhìn nhận của mình.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY