Người mệnh thủy nên chọn vật phẩm thế nào tốt cho phong thủy?

0
77

Người mệnh thủy nên chọn vật phẩm thế nào tốt cho phong thủy?

Công ty bất động sản kim Phát chia sẻ cùng các bạn đặc điểm phong thủy với người hệ Thủy với các vật dụng cá nhân và gia đình cho phù hợp. Người có mệnh Thủy nên chọn các vật phẩm như tượng hình rồng, pha lê, thạch anh, cóc vàng,… để mang đến đa dạng may mắn, tài lộc cho gia đình. Phần đông người thích sử dụng vật phẩm phong thủy, đồ vật phong thủy như vòng trang sức, đeo đá, trưng bày tỳ hưu, …. ngoài ra mỗi người có bản mệnh khác nhau phải dùng các vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp.

Vật phẩm phong thủy ko chỉ với tác dụng khiến trang hoàng cho ngôi nhà bạn thêm đẹp mà nó còn có phổ biến lợi ích rẻ cho gia chủ như mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe, xua đuổi tà ma,… cho gia đình an khang và cường thịnh vượng. Nhưng trong đó tùy từng vật phẩm mà mang tác dụng riêng có từng mệnh của mỗi người. Vật phẩm hợp mệnh sẽ mang đến lợi ích tốt lành còn ngược lại cũng sẽ phản tác dụng mang gia chủ vừa tiền mất và việc làm ăn kém. Vậy đối mang những gia chủ mệnh Thủy thì nên tuyển lựa vật phẩm phong thủy như thế nào để mang lại tài lộc cho gia đình?

Thủy tức thị nước, người mệnh Thủy hợp có những tông màu đen và màu xanh biển. Ngoài ra cũng được hài hòa với những tông màu trắng và những sắc màu ánh kim (Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy). Do vậy lúc tuyển lựa vật phẩm bạn hãy chú ý đặc điểm này nhé.

vat-pham-phong-thuy-he-thuy

Cụ thể, với các gia chủ mệnh Thủy, để đón tài lộc, may mắn vào nhà nên lựa chọn những vật phẩm sau đây:

Bể cá là 1 vật phẩm mà người mệnh Thủy nên đặt trong nhà

Theo phong thủy thì việc đặt bể cá sẽ giúp cho người mệnh Thủy điều chỉnh được nguồn nguồn vốn cũng như điều hòa được âm dương trong nhà. Sở hữu người mệnh Thủy, bạn nên đặt bể cá ở hướng Bắc và Đông Nam sẽ với tới phổ quát may mắn và tài lộc.

Tượng thần tài

Đây cũng là một vật phẩm mà gia chủ mệnh Thủy nên sắm về đặt trong nhà mình. Bởi vì, tượng thần tài mang người mệnh Thủy được coi là pháp khí mang đến tài lộc cũng như phú quý cho gia chủ. Nên đặt tượng thần tài trong phòng khách hoặc trên bàn khiến cho việc để ko chỉ với tài lộc mà còn có vận khí rẻ đẹp.

Vật phẩm pha lê, thạch anh

Pha lê và thạch anh không chỉ là đồ trang sức, trang hoàng có đến vẻ đẹp quý phái và đẳng cấp cho ngôi nhà mà còn là vật phẩm mang tới sự cường thịnh vượng và tiền của dành cho gia chủ ngày càng gom góp nhiều lên.

Đối có pha lê với đến khí dương thuộc hành Thổ, đây được xem là vật trang hoàng không thể thiếu cho những người kinh doanh hoặc mưu cầu danh tài cũng như học hành thi cử. Còn thạch anh ko chỉ được xem như một biểu tượng phải chăng đẹp và sở hữu tới tiền của cũng như may mắn và nó còn với đến sức khỏe cho gia chủ. Vì thế, người mệnh Thủy nên sắm cho gia đình mình các vật phẩm này.

vat-pham-phong-thuy-he-thuy-tot

Vật phẩm hình rồng

Vật phẩm hình rồng sẽ có tới nguồn sức sống mạnh mẽ đến có gia đình

Rồng là 1 con vật linh thiêng và cũng đại diện cho sức mạnh cũng như quyền uy của vũ trụ. Ví như trong nhà gia chủ mệnh Thủy trang trí tượng Rồng thì sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ tới mang gia đình.
Đối sở hữu vật phẩm này bạn nên đặt hướng ra chính cửa hoặc cửa sổ sẽ có tới phổ thông tài lộc cho gia đình và giúp công việc được thuận buồm xuôi gió.

Cóc vàng

Theo ý kiến dân gian thì Cóc là 1 sinh vật mang tới phổ biến điều thấp lành. Và màu vàng cũng là màu thuộc mệnh Hỏa mang đến nhiều sắc thái và sinh khí cũng như sự an lành trong gia đình của người mệnh Thủy.

Sư tử đồng

Sử tử đồng cũng là 1 vật phẩm mà gia chủ mệnh Thủy nên tậu cho mình. Đặt tượng Sư Tử trong nhà sở hữu thể phù trợ sức khỏe cũng như tài lộc trong gia đình, cùng lúc giúp xua đuổi được tà ma và các điều không hay.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY