Phong thủy cách bố trí giường và phòng bếp trong nhà

0
69

Phong thủy cách bố trí giường và phòng bếp trong nhà

Cách thức xếp đặt phòng ngủ cho người mệnh Thủy mang lại tài lộc

Giường ngủ kê ở vị trí trên bếp nấu của phòng bếp mang lại phong thủy cực xấu và phải với giải pháp hóa giải để ko tác động tới sức khỏe.
Phòng ngủ là khu vực quan trọng trong phong thủy nhà ở, nó liên quan đến vấn đề sức khỏe và hạnh phúc của gia đình.
Đối với bạn sở hữu những căn hộ phổ biến tầng thì đa số đều mẫu mã phòng ngủ ở vị trí tầng hai (trở lên) và phòng bếp ở tầng một. Ngoài ra, 1 lưu ý quan trọng cần phải đề cập tới rằng trong phòng ngủ, vị trí của giường là yếu tố quan yếu nhất và ví như giường ngủ của bạn được kê ở vị trí bên trên bếp nấu, nó sẽ mang lại phong thủy không tốt.
Lý do là bởi vì năng lượng của lửa được tạo ra bởi bếp nấu sẽ làm cho nhiễu loạn năng lượng của giường ngủ. Một dòng giường được kê ở vị trí phong thủy rẻ sẽ duy trì năng lượng tích cực giúp chủ nhân khỏe mạnh, ổn định giấc ngủ.

phong-ngu-phong-thuy

Giường kê bên trên bếp nấu mang lại phong thủy không thấp

Vậy, làm cho thế nào để cải thiện phong thủy khi giường kê trên bếp nấu?
Có một đôi điều bạn cần sở hữu có thể làm cho để cải thiện phong thủy của một loại giường đặt trên bếp nấu: di chuyển giường: cách đơn giản và dễ dàng nhất là đi lại vị trí giường ra 1 nơi khác. Đừng ngại thí điểm và tậu 1 vị trí mới cho giường của bạn. Kiểm tra các hướng dẫn phong thủy cho giường và phòng ngủ, coi xét những chọn lựa khác rẻ hơn so có hiện giờ.
Trung hòa năng lượng: Bạn cần phải tiêu dùng những yếu tố phong thủy để trung hòa năng lượng lửa trong khoảng bếp nấu. Với thể sử dụng một tấm thảm màu socola hoặc màu đất đặt dưới gầm giường. Thậm chí gối và ga trải giường cũng với thể ứng dụng 2 màu này. Dùng 1 dòng gương nhỏ để làm cho dịu năng lượng lửa: một phương pháp chữa phong thủy thường được khuyên áp dụng trong trường hợp này Đó là tiêu dùng một tấm gương tròn nhỏ đặt úp mặt xuống bên dưới gầm giường.

phong-bep-phong-thuy

Việc làm này sở hữu thể “tạo ra năng lượng nước để làm cho mát năng lượng lửa” trong khoảng bếp nấu, trong khoảng chậm tiến độ năng lượng tiêu cực sẽ ko làm phiền tới giường ngủ cũng như sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là cố gắng tuân thủ thấp phong thủy trong cả hai căn phòng ngủ và nhà bếp.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY