Phong thủy cho việc treo ảnh cưới trong phòng ngủ ra sao?

0
99

Phong thủy cho việc treo ảnh cưới trong phòng ngủ ra sao?

Đây là một trong những sai trái mà các cặp vợ chồng hay mắc phải khi treo ảnh cưới trong phòng ngủ. Ảnh cưới là một hình ảnh cực kỳ thiêng liêng sở hữu cuộc sống của hai vợ chồng, và có ảnh hưởng phần đông tới tình cảm của họ. Cho nên, theo phong thủy giả dụ bày trí ảnh cưới đúng chỗ sẽ góp phần làm hôn nhân lâu dài, hạnh phúc. Tuy nhiên, mang 1 vị trí mà những cặp vợ chồng ngỡ là đúng nhưng lại không được coi phong thủy đúng hướng thì sẽ tác động xấu tới cuộc sống hôn nhân, chậm triển khai chính là treo ảnh cưới ở đầu giường.

Treo ảnh cưới ở đầu giường chỉ tốt khi xem phong thủy đúng hướng

Đa số người ta cho rằng việc treo ảnh ở đầu giường hoàn toàn phù hợp có phong thủy bởi nó bộc lộ cho sự hòa thuận, yêu thương nhau giữa vợ chồng và kinh tế gia đình cũng sẽ trở thành tăng trưởng hơn. Ngoài ra, giả dụ treo ở vị trí này mà không xem hướng với sự phù hợp với vận mệnh của 2 vợ chồng hay không cũng sẽ ảnh hưởng không tốt cho đời sống hôn nhân. Trên thực tế, treo ảnh cưới ở đầu giường nếu như không cẩn thận thì ảnh cưới sẽ bị rơi bất cứ khi nào, tạo ra cảm giác nguy hiểm cho người nằm dưới.

phong-thuy-anh-cuoi-phong-ngu-tot

Tuy nhiên, theo khoa học phong thủy, đây là một vị trí rất xấu, ảnh hưởng không tốt cho đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén tiếp giáp với 2 vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ nảy sinh lòng đố kỵ, 2 bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, mâu thuẫn, ko với lợi cho hôn nhân. nếu như treo ảnh cưới ở cuối giường, vợ chồng sẽ thường gây bất hòa về chuyện tiền bạc nhưng tình cảm vẫn duy trì tốt.

Nên treo ảnh cưới ở vị trí dễ nhìn và thấp nhất là bên trái giường ngủ

Ngoài ra, mang môt sai lầm mà những vợ chồng hay mắc phải là đặt gương tiếp giáp với vị trí ảnh cưới. Theo nghiên cứu phong thủy, gương là vật dụng ko thấp khi đặt trong phòng ngủ. Ngay cả gương trang điểm cũng chẳng thể để đối diện giường ngủ vì sẽ khiến cho cuộc sống vợ chồng lục sục. Do đó, gương không nên tiếp giáp với ảnh cưới.

phong-thuy-anh-cuoi-phong-ngu

Rốt cuộc, vị trí nào là tốt nhất cho việc treo ảnh cưới trong phòng ngủ? Bạn nên treo ảnh cưới ở vị trí có thể nhìn thấy nó ngay lúc bước vào phòng ngủ. Nên treo ở bức tường mà người nằm trên giường mang thể nhận ra tiện lợi, tạo cảm giác thả sức cho cả 2. Không nên treo ảnh cưới ở bên phải giường ngủ, ví như không sẽ gây ảnh hưởng xấu tới hôn nhân. Trái lại, treo ảnh cưới phía bên trái phòng ngủ sẽ khiến cho tăng thêm vận khí thấp đẹp cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng, góp phần gầy dựng nên cuộc sống sẽ hạnh phúc, ấm cúng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY