Sinh nhật nhân viên Kim Phát

0
213

Công ty hay cơ quan bất nơi làm việc nào cũng được xem là ngôi nhà chung thứ hai của chúng ta, Kim Phát cũng vậy, tại đây chúng tôi có rất nhiều cán bộ lâu nhân viên được xem là một đại gia đình. Vào trung tuần hàng tháng hay gần đây nhất là vào ngày 14/4/2016 Kim Phát cùng với  Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Phòng Nhân Sự tổ chức một buổi sinh nhật thật âm cúng và ý nghĩa, bên cạnh đó chúng tôi rất vui khi có sự tham gia của Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng Phó các Phòng Ban, cùng cán bộ nhân viên Kim Phát đã làm cho buổi tiệc trở nên thật sự ý nghĩa giống như gia đình của mình vậy.

bat-dong-san-kim-phat-mung-sinh-nhat

Buổi tiệc sinh nhật nào cũng vậy , trong không khí luôn tràn ngập niềm vui, ánh nến lung linh mọi người cùng nhau hát bài mừng sinh nhật. Bất ngờ hơn nữa là trong một tháng, cùng tổ chức sinh nhật có nhiều cán bộ sinh cùng tháng. Xúc động hơn nữa là, trong mỗi lần tổ chức sinh nhật các các bộ nhân viên điều được nhận những lời chúc chân thành, tình cảm mà mọi trong công tuy cùng với bó hoa tươi thắm do chính Ban Lãnh Đạo – Giám Đốc Nguyễn Thị Kim Ngân gửi tặng.
Không chỉ đơn thuần là một buổi tiệc sinh những mà nó còn chứa đựng biết bao nhiêu tình cảm gắn đó, sự quan tâm chia sẽ dành cho nhau, không phải nơi nào cũng có. Ban Lãnh Đạo – Giám Đốc Nguyễn Thị Kim Ngân đã quan tâm chia sẽ, thấu hiểu nhân viên và đây cũng là cơ hội tạo điều kiện cho các đồng giao lưu với nhau nhằm tạo thêm sự đoàn kết với nhau.

 Và đây cũng là động lực tin thần mà ban lãnh đạo công ty dành cho toàn thể nhân, tăng thêm năng lượng vào niềm đam mê trong mỗi con người ở đây.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY