Thông tin dự án Diamond City

0
182

Thông tin dự án Diamond City

Trong không khí sôi động của buổi lễ mở bán dự án đất nền Diamond City tại Trảng Bom, Đồng Nai được diễn ra chính thức vào ngày 26/02/2017 của Công ty Địa ốc Kim Phát . Chúng tôi rất vui sướng khi được sự quan tâm của hơn 300 khách hàng đã có mặt tại đậy đã góp phần làm cho buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

bat-dong-san-6

Không có gì tốt hơn khi dự án Diamond City của Công ty Địa ốc Kim Phát nằm ở vị trí vô cùng tiện lợi . Vấn đề giao thông được rất nhiểu quý khách hàng quan tam hàng đầu, vì thế chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu đó, nằm ngay vị trí đắc địa trong trung tâm sầm uất của Trảng Bom, thuận tiện cho việc giao lưu kinh tế với các vùng lân cận và TP Hồ Chí Minh.
Không có gì bằng khi nơi sống của mình được gần các nơi như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm giải trí…… rất thuận tiện cho cuộc sống gia đình và việc học cho các con. Chính vì các điều kiện thuận lợi trên khi buổi lễ mở bán dự án vừa diễn ra đã thu hút được sự quan tam đông đảo của khách hàng đến tham dự.
Thật không dễ mới tìm được vị trí đẹp như Diamond City hơn thế nữa với khả năng sinh lợi cao, có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, với ưu điểm như thế chỉ trong thời gian rất ngắn chúng tôi Công ty bất động sản Kim Phát đã có 150 sản phẩm được giao dịch.
Quý khách hàng vô cùng hài lòng khi chọn được lô đất vừa như ý của mình với mức giá cạnh tranh.
Khách hàng vô cùng hài lòng với sự lựa chọn của mình tại Diamond City, chưa dừng lại ở đây công ty bất động sản Kim Phát chúng tôi còn rất nhiều chính sách cực kì hấp dẫn dành cho quý khách hàng những món quà vừa có giá trị vật chất đặc biệt là giá trị tinh thần rất cao đáp như được một số như cầu trong cuộc sống hiện tại của khách hàng như VALI DU LỊCH, TIVI LED 49 INCH, IPHONE 7, XE AIRBLADE 2016, XE SH 2016,… đó là những phần quà dành cho quý khách hàng thật sự may mắn khi đến với Diamond City. Ngoài ra còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác khi đến với chúng tôi công ty bất động sản Kim Phát.
Không nơi nào thuận tiện hơn Diamond City chỉ với 5,6 ha mà nó lại nằm trọn trong vùng chiến lược kinh tế với nhiều ưu thế vượt trội đạt chuẩn 5 sao, không những vậy nó còn nằm trong vùng kinh tế trọng tâm rất phát triển cùng với rất nhiều công trình lớn nhỏ của nhà nước sắp được hình thành như tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, sân bay Quốc tế Long Thành…
Diamond City nơi đặt trọn niềm tin, nơi đặt chân vững vàng cho cuộc sống tương lai.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY