Tổng kết giai đoạn I dự án Centre Poin

0
145

TỔNG KẾT GIAI ĐOẠN I DỰ ÁN CENTRE POINT

Thắm thoát thời gian trôi qua nhanh thật, đã qua gần 02 tháng làm việc cùng toàn thể nhân viên của đại gia đình Kim Phát, trải qua thời gian này mới thấy được sự quyết tâm, nổ lực làm việc của tất cả mọi người đã mang lại thành công rực rỡ.

Để chào đón thành công này Đại gia đình Kim Phát đã cùng nhau tổ chức một sự kiện để tổng kết giai đoạn I dự án Centre Point  vào Ngày 08 tháng 11 năm 2016 tại nhà hàng  The ADORA- Luxury  số 198 Hoàng Văn Thụ, không khí của sự kiện ấm cúng vô cùng giống như buổi họp mặt của đại gia đình Kim Phát.

Tham gia sự kiện chúng tôi rất hân hạnh khi có sự tham dự của Ông Nguyễn Công Cường, trong buổi lễ ông không chỉ phát biểu tổng kết mà ông còn gửi lời cảm ơn chân thành của mình tới tất cả cán bộ nhân viên Kim Phát.

Sự thành công không chỉ do một người tạo ra mà một tập thể vì thế nhân sự kiện ngày hôm nay chúng tôi không quên gửi lới cảm ơn cũng như khen ngợi đến các cá nhân, tập thể đã có nhiều cố gắn nổ lực phấn đấu làm việc ngày đêm để đem lại thành công như mong đợi.

Với sự vượt mặt với mục tiêu ban đần ,tập thể phòng kinh doanh Xuân Diệu 1 đã đạt được thành tích với tổng số lượng sản phẩm nhiều nhất trong giai đoạn.

Không những phòng kinh doanh Xuân Diệu 1 mà Chi nhánh Lê Trung Nghĩa đã vượt được mục tiêu  đề ra và trở thành CN Xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Sau những thành công đạt được vượt với mục tiêu đặt ra Đại gia đình Kim Phát  càng phấn khởi hơn, lòng tràn đầy năng lượng và nhiệt quyết nhất định sẽ đạt được thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY